அண்டரண்டப்பட்சி - Andarandapattchi

Andarandapattchi - அண்டரண்டப்பட்சி

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: சந்திரகாந்தன்
பதிப்பகம்: ஸ்ரீ செண்பகா பதிப்பகம் (Shri Senbaga Pathippagam)
ISBN :
Pages : 112
பதிப்பு : 2
Published Year : 2004
விலை : ரூ.60
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
பொடியன்கள் சினிமா நிஜமா?
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Andarandapattchi is written by and published by Shri Senbaga Pathippagam.
    இந்த நூல் அண்டரண்டப்பட்சி, சந்திரகாந்தன் அவர்களால் எழுதி ஸ்ரீ செண்பகா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Andarandapattchi, அண்டரண்டப்பட்சி, சந்திரகாந்தன், , Novel, நாவல் , Novel,சந்திரகாந்தன் நாவல்,ஸ்ரீ செண்பகா பதிப்பகம், Shri Senbaga Pathippagam, buy books, buy Shri Senbaga Pathippagam books online, buy Andarandapattchi tamil book.

ஆசிரியரின் (சந்திரகாந்தன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


சப்தக்குழல் (old book - rare) - SabthaKulal

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


முள்ளும் மலரும் - Mullum Malarum

சாதாரண மனிதன் - Satharana Manithan

தேவர் பெருமான் - Thevar Peruman

நீ பாதி...! நான் பாதி...! - Nee Paathi...!Naan Paathi..!

செம்பருத்தி பூத்தவீடு

ஐப்பசி மேகங்கள் - Aippasi megangal

சொர்க்கத்தில் புயல் - Sorkathil Puyal

மனம் உருகுதே... - Manam Uruguthae

பெண்களுக்கு... - Pengalukku

நெஞ்சம் ஒன்று - Nenjam Ondru

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


பதிற்றுப்பத்து - Pathitrupathu

மணிமேகலை காட்டும் மனித வாழ்வு

மந்திர சக்தியும் யந்திர பூஜையும்

தமிழ் இலக்கணம் - Tamil Ilakkanam

மாணவர்களுக்கு பாரதியார் கவிதைகள்

என்றும் இருப்பேன் - Endrum Iruphen

கல்கியின் சிறுகதைகள் முதல் பாகம்

பஞ்சாபி சமையல் செய்முறைகள்

சோழர் வரலாறு - Solar Varalaru

தண்டியலங்காரம்

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk