திருமணமான என் தோழிக்கு - Thirumanamaana En Thozhikku

Thirumanamaana En Thozhikku - திருமணமான என் தோழிக்கு

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: பாலகுமாரன் (Balakumaran)
பதிப்பகம்: விசா பப்ளிகேஷன்ஸ் (Visa Publications)
ISBN :
Pages : 224
பதிப்பு : 3
Published Year : 2009
விலை : ரூ.100
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
சக்ரவாஹம் ஞானியர் கதைகள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords

  • This book Thirumanamaana En Thozhikku is written by Balakumaran and published by Visa Publications.
    இந்த நூல் திருமணமான என் தோழிக்கு, பாலகுமாரன் அவர்களால் எழுதி விசா பப்ளிகேஷன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Thirumanamaana En Thozhikku, திருமணமான என் தோழிக்கு, பாலகுமாரன், Balakumaran, Novel, நாவல் , Balakumaran Novel,பாலகுமாரன் நாவல்,விசா பப்ளிகேஷன்ஸ், Visa Publications, buy Balakumaran books, buy Visa Publications books online, buy Thirumanamaana En Thozhikku tamil book.

ஆசிரியரின் (பாலகுமாரன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


எனக்குள் பேசுகிறேன்... - Enukkul Pesukiren

ஒரு காதல் நிவந்தம் - Oru Kathal Nivantham

சிநேகமுள்ள சிங்கம் - Snegamulla Singam

ஆனந்த யோகம் - Ananda Yogam

முந்தானை ஆயுதம்

ஆசை என்னும் வேதம் - Asai Enum Vedham

பழமுதிர்க் குன்றம் - Pazhamuthir Kundram

கனவுகள் விற்பவன் - Kanavugal Virppavan

காதல் வெண்ணிலா - Kaadhal Vennila

கங்கை கொண்ட சோழன் (பாகம் 4) - Gangai Konda Cholan(part 4)

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


வெக்கை - Vekkai (Modern Tamil Classic Novel)

இரகசிய சிநேகிதியே - Ragasiya Snegithiyae

பைத்தியக்காரன் - Paithiyakaran

மெனிஞ்சியோமா

பணம் மைனஸ் பணம் - Panam Minus Panam

நித்திலவல்லி - Nithilavalli

துரோகத்தின் நிழல் - Dhurogathin Nizhal

காதல் பொம்மைகள் - Kadhal Pommaigal

ஆசைக் கடல் - Asai Kadal

எழுதாத கவிதை ஒன்று

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


சில வித்தியாசங்கள் - Silla Viththiyasangal

காதல் வெண்ணிலா - Kaadhal Vennila

எட்ட நின்று சுட்ட நிலா

கூடு

ஊஞ்சல் - Oonjal

இதற்குத்தானே ஆசைப்பட்டாய் பாலகுமாரா - Itharkuthane Aasaipattai Balakumara

24 ரூபாய் தீவு - 24 Rupai Theevu

குயிலே குயிலே - Kuyile Kuyile

காதல் அரங்கம் - Kaathal Arangam

வாரம் ஒரு பாசுரம்

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk