தப்பித்தால் தப்பில்லை - Thappiththal Thappillai

Thappiththal Thappillai - தப்பித்தால் தப்பில்லை

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: சுஜாதா (Sujatha)
பதிப்பகம்: கிழக்கு பதிப்பகம் (Kizhakku Pathippagam)
ISBN : 9788184935295
Pages : 56
பதிப்பு : 1
Published Year : 2010
விலை : ரூ.90
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
உள்ளம் துறந்தவன் 6961
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • 'தப்பித்தால் தப்பில்லை' 'மேகலா' மாத இதழில் 1984ல் வெளிவந்தது. மனைவி மேல் மிகுந்த பிரியத்துடன் இருக்கும் ஒரு நடுத்தர வர்க்கத்துக் கணவன், மனம் உடைந்த சூழலில் அவளைக் கொல்லத் திட்டமிடுகிறான். ஒரு குற்றம் இழைத்துவிட்டு அதிலிருந்து தப்பிவிட்டால், செய்தது குற்றம் இல்லை என்று ஆகிவிடுமா?

  • This book Thappiththal Thappillai is written by Sujatha and published by Kizhakku Pathippagam.
    இந்த நூல் தப்பித்தால் தப்பில்லை, சுஜாதா அவர்களால் எழுதி கிழக்கு பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Thappiththal Thappillai, தப்பித்தால் தப்பில்லை, சுஜாதா, Sujatha, Novel, நாவல் , Sujatha Novel,சுஜாதா நாவல்,கிழக்கு பதிப்பகம், Kizhakku Pathippagam, buy Sujatha books, buy Kizhakku Pathippagam books online, buy Thappiththal Thappillai tamil book.

ஆசிரியரின் (சுஜாதா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


கற்றதும்... பெற்றதும்... (பாகம் 2) - Katrathum…petrathum…(part 2)

அனுமதி - Anumathi

14 நாட்கள் - Pathinalu Naatkal

நிறமற்ற வானவில் - Niramatra Vaanavil

ஆட்டக்காரன் - Aattakkaran: Sirukathaigal

மனைவி கிடைத்தாள் சுஜாதா குறுநாவல் வரிசை 7

தீண்டும் இன்பம் - Theendum Inbam

ஒரே ஒரு துரோகம் - Orea Oru Drogam

ஜே கே - Je.Ke.

உள்ளம் துறந்தவன் - Ullam Thuranthavan

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


தலையணைப் பூக்கள் - Thalaiyanai Pookkal

சொர்ண ரகசியம் - Sorna Ragasiyam

முதல் மனிதன் - Muthal Manithan (albert camus first man Translated directly from French by v.sriram)

பந்தயப்புறா - Pandhayap Pura

மனதுக்குத்தான் கற்பு - Manathukkuthann Karppu

அன்பு சேர் வாழ்க்கையிலே - Anbu Ser Vaazhkaiyilae

முடிவின் தொடக்கம் - Mudivin Thodakkam

6174

காதல் சிறகு - Kaadhal Siragu

தப்பித்தே தீருவேன் - Thapithey Theeruvean

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


அப்ஸரா - Apsara

ஹஜ் - Haj : Paadhayum Payanamum

அனிதாவின் காதல்கள் - Anithavin Kaathalgal

பேச்சுவார்த்தைகளில் வெற்றி பெற சக்ஸஸ் ஃபார்முலா - The Truth about Negotations

குஷ்வந்த்சிங் - வாழ்வெல்லாம் புன்னகை - Kushwant Singh : Vaazhvellam Punnagai

சுப்ரமணிய ராஜூ கதைகள் - Subramanya Raju Kathaigal

ஆளப்பிறந்தவர் நீங்கள் ! - Aalappiranthavar Neengal

மானசரோவர் - Manasarovar

பொன்னியின் செல்வன் ஐந்து பாகங்களும் சேர்த்து - Ponniyen Selvan Aindhu Paagangalum Serthu

அல் காயிதா - Al-Qaeda : Bayangarathin Mugavari

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk