வாஸ்து தோஷங்களுக்கு பிரமிடு யந்திரங்கள்

வாஸ்து தோஷங்களுக்கு பிரமிடு யந்திரங்கள்

வகை: மந்திரங்கள் (Manthirangal)
எழுத்தாளர்: என். தம்மண்ண செட்டியார்
பதிப்பகம்: பரணி பப்ளிகேஷன்ஸ் (Bharani Publications)
ISBN :
Pages : 102
பதிப்பு : 1
Published Year : 2016
விலை : ரூ.55
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
மனதின் சூட்சும சக்திகள் முத்திரைகளும் அதன் இரகசியங்களும்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • இந்த நூல் வாஸ்து தோஷங்களுக்கு பிரமிடு யந்திரங்கள், என். தம்மண்ண செட்டியார் அவர்களால் எழுதி பரணி பப்ளிகேஷன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, , வாஸ்து தோஷங்களுக்கு பிரமிடு யந்திரங்கள், என். தம்மண்ண செட்டியார், , Manthirangal, மந்திரங்கள் , Manthirangal,என். தம்மண்ண செட்டியார் மந்திரங்கள்,பரணி பப்ளிகேஷன்ஸ், Bharani Publications, buy books, buy Bharani Publications books online, buy tamil book.

ஆசிரியரின் (என். தம்மண்ண செட்டியார்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


சன்மார்க்க யோக தியான முறைகள் - Sanmaarga Yoga Thiyana Muraigal

ஸ்வர யோகம் - Swara Yogam

பஞ்ச பூதங்களை வசமாக்கலாம் - Panja Boothangalai Vasamaakkalaam

உங்கள் ஈஎஸ்பி ஆற்றல்களைப் பெருக்கிக் கொள்ளுங்கள் - Ungal E.S.P Aatralgalai Perukki Kollungal

காசேதான் கடவுள்

நலம்தரும் நவரத்தினங்கள் - Nalamtharum Navaraththinangal

ஜெம் கற்கள்

வாசியோகம் என்னும் சிவராஜ யோகம் - Vaasiyogam Ennum Sivaraja Yogam

கிரக சஞ்சார பலன்கள் - Giraka sanchara balangal

ஜெம் கற்களின் தாந்ரீக சக்திகள் - Gem Karkalin Thanthreega Sakthigal

மற்ற மந்திரங்கள் வகை புத்தகங்கள் :


மலையாள மாந்திரீக சாஸ்திரம் - Malaiyala Maandhireega Saasthiram

சகல காரிய சித்திக்கான யந்திர மந்திரங்கள் - Sagalakaariya Siddhikkaana Endhira, Mandhirangal

ஸ்ரீ சரபேஸ்வரர் - Sri Sarabeshwarar

நிம்மதியான வாழ்வு பெற மந்திரங்கள் - Nimmathiyana Vaalvu Pera Manthirangal

வியாபாரம் தொழில் பெருக மந்திரங்கள்

முத்திரைகளும் அதன் இரகசியங்களும்

ஶ்ரீ தசமஹா வித்யா என்னும் பத்து மஹா சக்திகளின் ஸித்தி தாரண - பயநிவாரண - வரப்ரதான - கவிதா பாடன - யந்த்ர மந்த்ர கவச ப்ரம்மாஸ்த்ரம் - Sri Dasamaha Vidhya Ennum Pathu Maha Shakthigalin Sithi Thaarana-Bayanivarana -Varaprathana-Kavitha Padana-Yanthara Manthar Kav

நிம்மதியான வாழ்வு பெற மந்திரங்கள்

வியாபாரம் தொழில் பெருக மந்திரங்கள் - Vyabaram Thozhil Peruga Om Manthirangal

ஸித்தர் யந்த்ர மந்த்ர சிந்தாமணி (யக்ஷிணீ வச்யம்) - Sithar Yanthar Manthar Chinthamani (Yakshini Vachyam)

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


தாந்திரீக சின்னங்கள் - Thaanthreega Sinnangal

அக்குபிரஷர் (பாகம் - 2)

ஆத்ம சக்தி - Aathma Shakthi

நோய் தீர்க்கும் வண்ண மருத்துவம்

பஞ்ச பூதங்களை வசமாக்கலாம் - Panja Boothangalai Vasamaakkalaam

மனதின் சூட்சும சக்திகள்

அதிர்ஷ்டம் அழைக்கிறது - Athirshtam Azhaikiradhu

மன அமைதி தரும் தியானங்கள் - Mana Amaithi Tharum Dhyanangal

முத்திரைகளும் அதன் இரகசியங்களும்

சுப்ரமணியர் சர்வரோக நிவாரண மந்திரங்கள் - Subramaniyar Sarvaroga Nivaarana Manthirangal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91