ஸ்ரீ பார்வதி - Sri Paravathi

Sri Paravathi - ஸ்ரீ பார்வதி

வகை: கதைகள் (Kathaigal - Tamil story)
எழுத்தாளர்: ஆர். பொன்னம்மாள் (R. Ponnammal)
பதிப்பகம்: புரோடிஜி தமிழ் (Prodigy Tamil)
ISBN : 9788184933260
Pages : 80
பதிப்பு : 1
Published Year : 2009
விலை : ரூ.25
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me

குறிச்சொற்கள்: தெய்வம், கடவுள், கோயில்கள், வழிப்பாடு
பீர்பால் விஸ்வாமித்திரர்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • முழு முதற் கடவுளான சிவபெருமானின் மனைவி பார்வதி. மாபெரும் முனிவர்கள் கடுந்தவம் புரிந்து தங்கள் மகளாகப் பார்வதியைப் பெற்றார்கள். அசுரர்களின் கொட்டத்தை அடக்கி, தர்மத்தை நிலை நாட்ட மீனாட்சி, லலிதாம்பிகை, அன்னபூரணி, காத்யாயனி, தாட்சாயணி என்று பல அவதாரங்கள் எடுத்தவர் பார்வதி.

  • This book Sri Paravathi is written by R. Ponnammal and published by Prodigy Tamil.
    இந்த நூல் ஸ்ரீ பார்வதி, ஆர். பொன்னம்மாள் அவர்களால் எழுதி புரோடிஜி தமிழ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Sri Paravathi, ஸ்ரீ பார்வதி, ஆர். பொன்னம்மாள், R. Ponnammal, Kathaigal - Tamil story, கதைகள் , R. Ponnammal Kathaigal - Tamil story,ஆர். பொன்னம்மாள் கதைகள்,புரோடிஜி தமிழ், Prodigy Tamil, buy R. Ponnammal books, buy Prodigy Tamil books online, buy Sri Paravathi tamil book.

தொடர்புடைய புத்தகங்கள் :


தேவி மகாத்மியம் - Devi Mahathmiyam

தரிசனங்கள் - Dharisanangal

பிறந்த நாள் பலன்கள் - Pirantha naal Palangal

அற்புதக் கோயில்கள் - Arputha Kovilkal

முருகன் - Murugan

ஸ்ரீ கிருஷ்ணன் - Sri Krishnana

சக்தி பீடங்கள் - Sakthi Peedangal

நாரதர் - Narathar kathaigal

ராமன் எத்தனை ராமனடி - Raman Yethanai Ramanadi

வேங்கடநாத விஜயம் - Venkatanatha Vijayam

ஆசிரியரின் (ஆர். பொன்னம்மாள்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


கடவுளின் கருணை - Kadavulin Karunai

விதியின் பின்னல்

பரமசிவன் - Paramasivan

விஸ்வாமித்திரர் - Viswamithirar

அன்பு உள்ளம்

நாரதர் - Narathar kathaigal

முருகன் - Murugan

மற்ற கதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


கொள்ளைக்காரர்கள் - Kollaikaarargal

பாண்டிய நாட்டு அரசர் கதைகள்

வெண்ணிற இரவுகள் - Vennira Iravugal

உலகம் உங்கள் கைகளிலே

காட்டுக்குள்ளே திருவிழா - Kaattukkulle Thiruvizha

ராஜேஷ்

மோகத்திரை - Mogathirai

கியூபா புரச்சிகர யுத்தத்தின் கதை - Cuba Puratchikarauthathinkathai

தென்றலுக்குள் தீ

பாலங்கள் - Palangal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


புத்தர் - Buddhar

கல்பனா சாவ்லா - Kalpana Chawla

ரஷ்யப் புரட்சி - Russia Puratchi

விஸ்வேஸ்வரய்யா - Vishweshvaraiya

டாக்டர் ஜெகில் & மிஸ்டர் ஹைட் - Dr.Jekyll & Mr.Hyde

ஜின்னா - Jinnah

மெசபடோமியா நாகரிகம் - Mesopotamia Nagarigam

பாலைவனங்கள் - Palaivanangal

எங்கெல்ஸ் - Engels

பிறரை புரிந்துகொள்வோமா - Pirarai Purindhukolvoma?

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk