பிதிரா - Pithira

Pithira - பிதிரா

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: கோணங்கி
பதிப்பகம்: தி பார்க்கர் (The Parkar)
ISBN :
Pages : 480
பதிப்பு : 1
Published Year : 2004
விலை : ரூ.276
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
பங்குச் சந்தை அறிமுகமும் அடிப்படைகளும் இந்திய அரசமைப்பு
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Pithira is written by and published by The Parkar.
    இந்த நூல் பிதிரா, கோணங்கி அவர்களால் எழுதி தி பார்க்கர் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Pithira, பிதிரா, கோணங்கி, , Novel, நாவல் , Novel,கோணங்கி நாவல்,தி பார்க்கர், The Parkar, buy books, buy The Parkar books online, buy Pithira tamil book.

ஆசிரியரின் (கோணங்கி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


கொல்லனின் ஆறு பெண்மக்கள்

மதினிமார்கள் கதை

பாட்டியின் குரல்வளையைக் காப்பாற்றி வைத்திருக்கிறேன்

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


படு பேஷான கதைகள் - Padu Beshaana Kathaigal

நிர்வாண நகரம் - Nirvaana Nagaram

காத்திருக்கிறேன் ராஜாகுமாரா - Kaathirukiren Rajakumaraa

காதல் பூட்டு - Kaadhal Poottu

உயிராக வா நிலா - Uyiraaka Vaa Nila

புதிய உறவு - Pudhiya Uravu

ஆனந்த அலைகள் - Aanandha Alaigal

புதிய வெயிலும் நீலக்கடலும் - Pudhiya Veyilum Neelakkadalum

மனப்பிரிகை - Manappirigai

செவ்வந்தி

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


திருச்சிராப்பள்ளி மாவட்ட நாட்டுப்புறப் பாடல்கள் ஓர் ஆய்வு - Tiruchirapalli Mavatta Naattupura Padalgal Oor Aayvu

சங்க இலக்கியத்தில் தாய்-சேய் உறவு - Sanga Ilakiyathil Thai-Sei Uravu

கலைஞர் மு. கருணாநிதி படைப்புமொழியின் இலக்கண இயல்புகள் - Kalaignar Mu.Karunanidhi PadaippuMozhiyin Ilakana Iyalbugal

தமிழில் இந்திய நாவல்கள் - Tamilil Indiya Navalgal

சைவ சமய உலகில் நால்வரின் செல்வாக்கு - Saiva Samaya Ulagil Naalvarin Selvaakku

தமிழ் மரபிலக்கணங்களில் இடைச்சொற்கள் - Tamil Marabilakinangalil Idaisorkal

மதுரை வீரன் கதை - Madurai Veeran Kathai

திருக்குறளில் மனித உரிமைகள் - Thirukuralil Manitha Urimaigal

கிறித்தவ வாசகப்பாக்கள் - Kirithava Vaasagapaakkal

கவிஞர் கண்ணதாசனின் இயேசுகாவியம் - Kavignar Kannadasanin Yesu Kaaviyam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk