உறங்காத கண்கள் - Urangatha Kangal

Urangatha Kangal - உறங்காத கண்கள்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: ரமணிசந்திரன்
பதிப்பகம்: புத்தகப் பூங்கா (Puthaga poonga)
ISBN :
Pages : 176
பதிப்பு : 17
Published Year : 2017
விலை : ரூ.80
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
வளை ஓசை சில நேரங்களில் சில மனுஷிகள் (old book - rare)
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Urangatha Kangal is written by and published by Puthaga poonga.
    இந்த நூல் உறங்காத கண்கள், ரமணிசந்திரன் அவர்களால் எழுதி புத்தகப் பூங்கா பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Urangatha Kangal, உறங்காத கண்கள், ரமணிசந்திரன், , Novel, நாவல் , Novel,ரமணிசந்திரன் நாவல்,புத்தகப் பூங்கா, Puthaga poonga, buy books, buy Puthaga poonga books online, buy Urangatha Kangal tamil book.

ஆசிரியரின் (ரமணிசந்திரன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


ஊனமறு நல்லழகே - Vunnamaru Nallazhaku

சுகம் தரும் சொந்தங்களே - Sugam Tharum Sonthangal

காற்றினிலே அவள் தென்றல் - Katrinile Aval Thendral

உன்னை நான் சந்தித்தேன் - Unnai Naan Santhithen

அடிவாழை - Adivazhai

சிவப்பு ரோஜா - Sivappu Roja_Arunotham

எல்லாம் உனக்காக... - Ellam Unakkaga

கற்பனையோ அற்புதமோ! - Karpanaiyo! Arputhamo!

காதலெனும் சோலையிலே - Kadhalenum Solayile

நேசம் மறக்கவில்லை நெஞ்சம் - Neasam Marakavillai Nenjamea

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


தீண்டும் இன்பம்

பொன்விலங்கு - Pon Vilanku

தூரத்தே தெரியும் வான்விளிம்பு

ஆப்பிள் தேவதைகள் - Apple Devathaigal

நிலவின் மறுபக்கம் - Nilavin Marupakkam

என்ன செய்வீங்க? (கன்னடம்) - Enna Seiveenga? (Kannadam)

காதல் கதைகள் - Kadhal Kathaigal

செடல் - Sedal

நிலா காயும் நேரம் - Nilla Kaayum Neram

உறவுகள் பிரிவதில்லை - Uravoogal Pirivathillai

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


அடடே அத்தனையும் சிரிப்புக் கதைகள் - Adade Athanaiyum Sirippu Kathaigal

பங்குச் சந்தை அறிமுகமும் அடிப்படைகளும் - Pangu Santhai Arimugamum Adipadaigalum

சிரிக்க வைக்கும் புதுமைக் கதைகள் - Sirikka Vaikkum Pathumai Kathaigal

எளிய முறையில் திருமணப் பொருத்தம் பார்ப்பது எப்படி? - Eliya Muraiyil Thirumana Porutham Paarpathu Eppadi?

வைகறை ராகங்கள் - Vaigarai Ragangal

திசை மாறிய பறவைகள் - Thisai Maariya Paravaigal

குழந்தைத் தொழிலாளர் நலச்சட்டம் - Kuzhanthai Thozhilalar Nalasattam

நன்றாய்ச் சிரிக்க நகைச்சுவைக் கதைகள் - Nandrai Sirikka Nagaisuvai Kathaigal

பொது அறிவு I - Pothu Arivu 1

அதிர்ஷ்ட எண்கள் - Athirshta Engal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk