குடும்ப வன்முறையிலிருந்து பெண்களைப் பாதுகாக்கும் சட்டம் - Kudumba Vanmuraiyilirunthu Pengalai Paathukaakkum Sattam

Kudumba Vanmuraiyilirunthu Pengalai Paathukaakkum Sattam - குடும்ப வன்முறையிலிருந்து பெண்களைப் பாதுகாக்கும் சட்டம்

வகை: சட்டம் (Sattam)
எழுத்தாளர்: பொன். யசோதா முதலியார்
பதிப்பகம்: புத்தகப் பூங்கா (Puthaga poonga)
ISBN :
Pages : 232
பதிப்பு : 2
Published Year : 2009
விலை : ரூ.60
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
வரதட்சணை தடுப்புச் சட்டம் வைகறை ராகங்கள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Kudumba Vanmuraiyilirunthu Pengalai Paathukaakkum Sattam is written by and published by Puthaga poonga.
    இந்த நூல் குடும்ப வன்முறையிலிருந்து பெண்களைப் பாதுகாக்கும் சட்டம், பொன். யசோதா முதலியார் அவர்களால் எழுதி புத்தகப் பூங்கா பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Kudumba Vanmuraiyilirunthu Pengalai Paathukaakkum Sattam, குடும்ப வன்முறையிலிருந்து பெண்களைப் பாதுகாக்கும் சட்டம், பொன். யசோதா முதலியார், , Sattam, சட்டம் , Sattam,பொன். யசோதா முதலியார் சட்டம்,புத்தகப் பூங்கா, Puthaga poonga, buy books, buy Puthaga poonga books online, buy Kudumba Vanmuraiyilirunthu Pengalai Paathukaakkum Sattam tamil book.

ஆசிரியரின் (பொன். யசோதா முதலியார்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


தகவல் அறியும் உரிமைச் சட்டம் - Thagaval Ariyum Urimai Sattam

வரதட்சணை தடுப்புச் சட்டம் - Varathatchanai Thaduppu Sattam

உழவுத் தொழிலாளர்கள் உழவர்கள் சமூகநலப் பாதுகாப்புச் சட்டம் - Uzhavu Thozhilalargal Uzhavargal Samooganala Paathukaappu Sattam

தமிழ்நாடு மதிப்புக்கூட்டு வரிச் சட்டம் - Tamilnadu Mathippukootu Vari Sattam

குழந்தைத் தொழிலாளர் நலச்சட்டம் - Kuzhanthai Thozhilalar Nalasattam

இந்திய அரசமைப்பு - Indiya Arasamaippu

தமிழ்நாடு ஊராட்சிகள் சட்டம் - Tamilnadu Ooratchigal Sattam

மற்ற சட்டம் வகை புத்தகங்கள் :


நமக்கு உதவும் சட்டங்கள் - Namakku Uthavum Sattangal

தமிழ்நாடு ஊராட்சிகள் சட்டம் - Tamilnadu Ooratchigal Sattam

சொந்த ஜாமீன் பெறுவது எப்படி? - Sontha Jaamin Peruvathu Eppadi?

திருமணமும் விவாகரத்தும் - Thernthedutha Malayalasirukathaigal

மருந்துக் கடைக் காரர்களுக்கான சட்டம் (old book - rare)

சட்டம் கேள்வி பதில் (சிவில், சட்டம் தொடர்புடைய கேள்விகளுக்கான பதில்களின் தொகுப்பு) - Sattam Kelvi Pathil(Civil,Sattam Thodarpudaiya Kelvigalukaana Pathilgalin Thoguppu)

நிரபராதி பாமரனுக்கு சட்ட வழிகாட்டி - Nirabaradhi Bamaranukku Satta Vazhikaatti

இந்திய குற்ற விசாரணை நடைமுறைச் சட்டங்கள் - Indiya kutra Visaranai Nadaimurai Sattangal

சட்ட - நிருவாக அருஞ்சொல் திரட்டு (ஆங்கிலம் - தமிழ் சட்ட அகராதி)

உழவுத் தொழிலாளர்கள் உழவர்கள் சமூகநலப் பாதுகாப்புச் சட்டம் - Uzhavu Thozhilalargal Uzhavargal Samooganala Paathukaappu Sattam

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


ஈசாப் நீதிக் கதைகள் - Aesop Neethi Kathaigal

பகுத்தறிவுப் பகலவன் தந்தைப் பெரியார் - Pagutharivu Pagalavan Thanthai Periyaar

கோழி வளர்ப்பு - Kozhi Valarpu

மதிநிறைந்த மரியாதை ராமன் கதைகள் - Mathiniraintha Mariyathai Raman Kathaigal

அடிச்சுவடுகள் - Adisuvadugal

தலித் உரிமைகள் பாதுகாப்புச் சட்டம் - Talit Urimaigal Paathukaappu Sattam

எளிய முறையில் திருமணப் பொருத்தம் பார்ப்பது எப்படி? - Eliya Muraiyil Thirumana Porutham Paarpathu Eppadi?

திசை மாறிய பறவைகள் - Thisai Maariya Paravaigal

தந்தைப் பெரியாரின் பொன் மொழிகள் - Thanthai Periyaarin Pon Mozhigal

சொல்லடி சிவசக்தி - Solladi Sivashakthi

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback




Bulk SMS - MSG91