கல்லறை ரகசியம் (சத்யஜித் ரே) - Kallarai Ragasiyam (Sathyajith Re)

Kallarai Ragasiyam (Sathyajith Re) - கல்லறை ரகசியம் (சத்யஜித் ரே)

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: வீ. பா. கணேசன்
பதிப்பகம்: Books For Children (Books For Children)
ISBN : 9789382826866
Pages : 135
பதிப்பு : 1
Published Year : 2013
விலை : ரூ.90
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
பம்பாய் கொள்ளையர்கள் (சத்யஜித் ரே) தேவியின் சாபம் (சத்யஜித் ரே)
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Kallarai Ragasiyam (Sathyajith Re) is written by and published by Books For Children.
    இந்த நூல் கல்லறை ரகசியம் (சத்யஜித் ரே), வீ. பா. கணேசன் அவர்களால் எழுதி Books For Children பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Kallarai Ragasiyam (Sathyajith Re), கல்லறை ரகசியம் (சத்யஜித் ரே), வீ. பா. கணேசன், , Novel, நாவல் , Novel,வீ. பா. கணேசன் நாவல்,Books For Children, Books For Children, buy books, buy Books For Children books online, buy Kallarai Ragasiyam (Sathyajith Re) tamil book.

ஆசிரியரின் (வீ. பா. கணேசன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


கல்கா மெயிலில் நடந்த சம்பவம் (சத்யஜித் ரே) - Kalka Mailil Nadantha Sambavam(Sathyajith Re)

தேவியின் சாபம் (சத்யஜித் ரே) - Deviyin Saabam (Sathyajith Re)

பம்பாய் கொள்ளையர்கள் (சத்யஜித் ரே) - Bombay Kollaiyargal (Sathyajith Re)

பிணம் நடந்த மர்மம் (சத்யஜித் ரே) - Pinam Nadantha Marmam (Sathyajith Re)

வங்கப் புலி மர்மம் - Vanga Puli Marmam

சாவி (சத்யஜித் ரே) - Saavi(Sathyajith Re)

தங்கக் கோட்டை (சத்யஜித் ரே) - Thangakottai (Sathyajith Re)

வேங்டாக்கில் வந்த கஷ்டம் (சத்யஜித் ரே) - Vengtalkil Vantha Kashtam(Sathyajith Re)

கைலாஷில் ஒரு கொலையாளி - Kailaashil Oru Kolaiyaali

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


உளவுக் கோப்பை கிரிக்கெட் த்ரில்லர் நாவல்

ஊனமறு நல்லழகே - Vunnamaru Nallazhaku

ஆட்ட நாயகன் - Aatta Nayagan

காவி நிறத்தில் ஒரு காதல் - Kaavi Niratthil Oru Kaadhal

கறுப்பு சிலந்தி

இன்ப நினைவு

குடியிருக்க நீ வரவேண்டும்… - Kudiyitukka Nee Varavendum

பொன் மாலை மயக்கம் - Pon Maalai Mayakkam

பானுமதி - Banumathi

பாதி ராஜ்யம் - Paathi Rajiyam

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


ஜவஹர்லால் நேரு வாழ்வும் அரசியலும் - Jawaharlal Nehru Vazhvum Arasiyalum

கைலாஷில் ஒரு கொலையாளி - Kailaashil Oru Kolaiyaali

டார்வின் ஸ்கூல் - Darwin School

புவியியலை புரிந்து கொள்வோம் - Puviyiyalai Purinthu Kolvoam

மலாலா கரும்பலகை யுத்தம் - Malaala Karumpalagai Uththam

பிணம் நடந்த மர்மம் (சத்யஜித் ரே) - Pinam Nadantha Marmam (Sathyajith Re)

100க்கு 100 அறிவியல் நேனோ தொழில்நுட்பம்

தலையில்லாத பையன்

தேவியின் சாபம் (சத்யஜித் ரே) - Deviyin Saabam (Sathyajith Re)

நாகா

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91