வார்த்தைகள் கேட்ட வரம் - Vaarththaigal kaetta varam

Vaarththaigal kaetta varam - வார்த்தைகள் கேட்ட வரம்

வகை: கவிதைகள் (Kavithaigal)
எழுத்தாளர்: கவிஞர் ஈரோடு தமிழன்பன்
பதிப்பகம்: விழிகள் பதிப்பகம் (Vizhigal Pathippagam )
ISBN :
Pages : 230
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.115
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
வாருங்கள் வாழ்வோம் வைரமுத்துவின் வைகறை மேகங்கள் - ஆய்வுப்பார்வை
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Vizhigal Pathippagam

  • This book Vaarththaigal kaetta varam is written by and published by Vizhigal Pathippagam .
    இந்த நூல் வார்த்தைகள் கேட்ட வரம், கவிஞர் ஈரோடு தமிழன்பன் அவர்களால் எழுதி விழிகள் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Vaarththaigal kaetta varam, வார்த்தைகள் கேட்ட வரம், கவிஞர் ஈரோடு தமிழன்பன், , Kavithaigal, கவிதைகள் , Kavithaigal,கவிஞர் ஈரோடு தமிழன்பன் கவிதைகள்,விழிகள் பதிப்பகம், Vizhigal Pathippagam , buy books, buy Vizhigal Pathippagam books online, buy Vaarththaigal kaetta varam tamil book.

ஆசிரியரின் (கவிஞர் ஈரோடு தமிழன்பன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


கனாக்காணும் வினாக்கள் - Kanaakaanum vinaakkal

என் அருமை ஈழமே - En arumai eezhame

சொல்ல வந்தது - Solla vandhadhu

கதவைத் தட்டிய பழைய காதலி - Kadhavai thattiya pazhaiya kaadhali

கனவின் சில பக்கங்கள் - Kanavin sila pakkangal

ஜப்பானிய ஹைகூ 100 - குறிப்புரையுடன் - Jappaniya haikoo 100 - kurippuraiyudan

இவர்களோடும் இவற்றோடும் - Ivargalodum Ivattrodum

மற்ற கவிதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


மகாகவி பாரதியின் கவிதை வரிசை. தனிப்பாடல்கள்

மண்வாசல் - Man Vaasal

புதிய அறையின் சித்திரம் - Puthiya Araiyin Chithiram (Poetry)

காதல் அட் காதலிகள்.காம்

பாசக் கண்கள் - Pasa Kangal

தனித் தமிழ்ப் பாக்களாய் மலர்ந்த பூக்கள்

மலேசியத் தமிழ்க் கவிதைக் களஞ்சியம்

வைகை மீன்கள் - Vaigai Meengal

ஒளியின் உள்வரியில் - Oliyin Ulvariyil

காதல் தேவதை - Kaathal Devathai

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


வைரமுத்துவின் வைகறை மேகங்கள் - ஆய்வுப்பார்வை - Vairamuthuvin Vaigarai mekangal - Aaivuppaarvai

உரை மாண்புகள் - Urai Maanbugal

கனாக்காணும் வினாக்கள் - Kanaakaanum vinaakkal

தாராபாரதி கவிதைகள் - தொகுப்பு - Tharabharathi kavidhaigal - Thoguppu

பஞ்சாப் சிங்கம் பகத்சிங் - Punjab singam Bhagatsingh

சொக்கப்பனை - Chokkappanai

உயிர்த்தெழு - ஈழப்போர் பற்றிய வரலாறு - Uyirththezhu - Eezhappor pattriya varalaru

பாரதிதாசன் யாப்பியல் - Bharathidhasan Yaappiyal

சொல் புதிது பொருள் புதிது - Sol pudhidhu Porul pudhidhu

வாருங்கள் வாழ்வோம் - Vaarungal vaazhvom

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91