பாரதிதாசன் யாப்பியல் - Bharathidhasan Yaappiyal

Bharathidhasan Yaappiyal - பாரதிதாசன் யாப்பியல்

வகை: இலக்கியம் (Ilakiyam)
எழுத்தாளர்: பேராசிரியர் ய. மணிகண்டன்
பதிப்பகம்: விழிகள் பதிப்பகம் (Vizhigal Pathippagam )
ISBN :
Pages : 150
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.75
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பாரதிதாசன் கவிதைகளில் பாரதியார் பெரியாரும் நவீனப் பெண்ணியம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Vizhigal Pathippagam

  • This book Bharathidhasan Yaappiyal is written by and published by Vizhigal Pathippagam .
    இந்த நூல் பாரதிதாசன் யாப்பியல், பேராசிரியர் ய. மணிகண்டன் அவர்களால் எழுதி விழிகள் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Bharathidhasan Yaappiyal, பாரதிதாசன் யாப்பியல், பேராசிரியர் ய. மணிகண்டன், , Ilakiyam, இலக்கியம் , Ilakiyam,பேராசிரியர் ய. மணிகண்டன் இலக்கியம்,விழிகள் பதிப்பகம், Vizhigal Pathippagam , buy books, buy Vizhigal Pathippagam books online, buy Bharathidhasan Yaappiyal tamil book.

ஆசிரியரின் (பேராசிரியர் ய. மணிகண்டன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


சூரியனா ஆறிவிடும்? - Suriyanaa aarividum?

ஒளிந்திருக்கும் சிற்பங்கள் - குறள் வெண்பாக்கள் - Olindhirukkum Sirppangal - Kural Venbaakkal

பாரதிதாசன் கவிதைகளில் பாரதியார் - Bharathidhasan kavidhaigalil Bharathiyar

பாரதிதாசனும் ‘சக்தி’ இதழும் - Bharathidhasanum 'Sakthi' Idhazhum

பாரதிதாசன் இலக்கியம் - அறியப்படாத படைப்புகள் - Bharathidhasan Ilakkiyam - Ariyappadaatha padaippugal

மற்ற இலக்கியம் வகை புத்தகங்கள் :


யாப்பதிகாரம்

கம்ப ரசம்

குறிஞ்சித் திட்டு

கொங்கணவர் வாத காவியம் 3000 உரையுடன் இரண்டாம் காண்டம் - Konganavar Vaadha Kaaviyam 3000 Uraiyudan Part 2

நாடும் மன்னனும்.கம்பன் கலை

தஞ்சை வாணன் கோவை - தெளிவுரை

சங்கச் சீதனம் - Sanga Seedhanam

கம்பனில் கலந்த நதிகள் - Kambanil kalantha nadhikal

நற்றமிழில் நால்வேதம் - Nattramizhil Naalvaedham

முல்லைப் பாட்டு

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


வாருங்கள் வாழ்வோம் - Vaarungal vaazhvom

தமிழக வரலாற்றில் புரட்சிக்கவிஞர் - Thamizhaga varalaatril Puratchikkavignar

உரை மாண்புகள் - Urai Maanbugal

இவர்களோடும் இவற்றோடும் - Ivargalodum Ivattrodum

தயவுசெய்து இதைப் படிக்காதீர்கள் - Dhayavuseidhu idhai padikkaadheergal

முறிந்த மனங்கள் (மனவியல் நூல்) - Murindha Manangal (Manaviyal Nool)

நெஞ்சிலாடும் மலர்கள் - Nenjilaadum Malargal

பஞ்சாப் சிங்கம் பகத்சிங் - Punjab singam Bhagatsingh

கதவைத் தட்டிய பழைய காதலி - Kadhavai thattiya pazhaiya kaadhali

தென்னகத்தின் எழுச்சி - Thennagaththin Ezhuchi

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk