ஒளிந்திருக்கும் சிற்பங்கள் - குறள் வெண்பாக்கள் - Olindhirukkum Sirppangal - Kural Venbaakkal

Olindhirukkum Sirppangal - Kural Venbaakkal - ஒளிந்திருக்கும் சிற்பங்கள் - குறள் வெண்பாக்கள்

வகை: இலக்கியம் (Ilakiyam)
எழுத்தாளர்: பேராசிரியர் ய. மணிகண்டன்
பதிப்பகம்: விழிகள் பதிப்பகம் (Vizhigal Pathippagam )
ISBN :
Pages : 120
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.60
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
ஐக்கூ - சில பார்வைகள் சில பதிவுகள் கதவைத் தட்டிய பழைய காதலி
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Vizhigal Pathippagam

  • This book Olindhirukkum Sirppangal - Kural Venbaakkal is written by and published by Vizhigal Pathippagam .
    இந்த நூல் ஒளிந்திருக்கும் சிற்பங்கள் - குறள் வெண்பாக்கள், பேராசிரியர் ய. மணிகண்டன் அவர்களால் எழுதி விழிகள் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Olindhirukkum Sirppangal - Kural Venbaakkal, ஒளிந்திருக்கும் சிற்பங்கள் - குறள் வெண்பாக்கள், பேராசிரியர் ய. மணிகண்டன், , Ilakiyam, இலக்கியம் , Ilakiyam,பேராசிரியர் ய. மணிகண்டன் இலக்கியம்,விழிகள் பதிப்பகம், Vizhigal Pathippagam , buy books, buy Vizhigal Pathippagam books online, buy Olindhirukkum Sirppangal - Kural Venbaakkal tamil book.

ஆசிரியரின் (பேராசிரியர் ய. மணிகண்டன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


பாரதிதாசன் இலக்கியம் - அறியப்படாத படைப்புகள் - Bharathidhasan Ilakkiyam - Ariyappadaatha padaippugal

பாரதிதாசனும் ‘சக்தி’ இதழும் - Bharathidhasanum 'Sakthi' Idhazhum

பாரதிதாசன் யாப்பியல் - Bharathidhasan Yaappiyal

சூரியனா ஆறிவிடும்? - Suriyanaa aarividum?

பாரதிதாசன் கவிதைகளில் பாரதியார் - Bharathidhasan kavidhaigalil Bharathiyar

மற்ற இலக்கியம் வகை புத்தகங்கள் :


தொல்காப்பியம் - கணேசையர் பதிப்பு 4 தொகுதிகள் - Tholkaappiyam - Ganesaiyar Pathippu 4 Thoguthigal

சரபேந்திர பூபாலகுறவஞ்சி மூலமும் உரையும்

பெரிய புராணம் மூலமும் தெளிவுரையும் (பாகம் 1)

தமிழ் இலக்கியத்தில் மருத்துவம்

பிச்சைக்காரர்கள் - Pitsaikararkal

தமிழும் பிற பண்பாடும் - Thamizhum pira panpaadum

பாரதியின் குயில் பாட்டு

பதிற்றுப்பத்து - Padhittruppaththu

சீவக சிந்தாமணி 2

சங்க இலக்கியம் பரிபாடலில் திருமால் பாடல்கள் - Sanga ilakkiyam: Paripaadalil Thirumal paadalgal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


உரை மாண்புகள் - Urai Maanbugal

சொக்கப்பனை - Chokkappanai

சாக்ரடீஸின் இறுதி நாட்கள் - Socratesin Irudhi Naalgal

தமிழக வரலாற்றில் புரட்சிக்கவிஞர் - Thamizhaga varalaatril Puratchikkavignar

நெஞ்சிலாடும் மலர்கள் - Nenjilaadum Malargal

ஜப்பானிய ஹைகூ 100 - குறிப்புரையுடன் - Jappaniya haikoo 100 - kurippuraiyudan

தமிழ் யாப்பியல் உயராய்வு / மொழிபெயர்ப்பு - Thamizh Yaappiyal Vuyaraaivu / mozhipeyarppu

உயிர்த்தெழு - ஈழப்போர் பற்றிய வரலாறு - Uyirththezhu - Eezhappor pattriya varalaru

பாரதிதாசன் இலக்கியம் - அறியப்படாத படைப்புகள் - Bharathidhasan Ilakkiyam - Ariyappadaatha padaippugal

வார்த்தைகள் கேட்ட வரம் - Vaarththaigal kaetta varam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91