ஜோடிப் புறாக்கள் - Jodi Purakkal

Jodi Purakkal - ஜோடிப் புறாக்கள்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: ரமணிசந்திரன் (Ramanichandran)
பதிப்பகம்: ஶ்ரீசெல்வ நிலையம் (Arunothayam)
ISBN :
Pages : 208
பதிப்பு : 16
Published Year : 2012
விலை : ரூ.100
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
சோலை மலரே காலைக்கதிரே தண்ணீர் தணல் போல் தெரியும்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Arunothayam

  • This book Jodi Purakkal is written by Ramanichandran and published by Arunothayam.
    இந்த நூல் ஜோடிப் புறாக்கள், ரமணிசந்திரன் அவர்களால் எழுதி ஶ்ரீசெல்வ நிலையம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Jodi Purakkal, ஜோடிப் புறாக்கள், ரமணிசந்திரன், Ramanichandran, Novel, நாவல் , Ramanichandran Novel,ரமணிசந்திரன் நாவல்,ஶ்ரீசெல்வ நிலையம், Arunothayam, buy Ramanichandran books, buy Arunothayam books online, buy Jodi Purakkal tamil book.

ஆசிரியரின் (ரமணிசந்திரன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


ஊனமறு நல்லழகே - Vunnamaru Nallazhaku

மைவிழி மயக்கம் - Maivizhi Mayakkam

சிவப்பு ரோஜா - Sivappu Roja_Arunotham

ஒரு கல்யாணத்தின் கதை - Oru Kalyanathin Kathai

வாணி - Vani

தவம் பண்ணிடவில்லையடி - Thavam pannidavillaiyadi

நெஞ்சே நீ வாழ்க - Neanjamea Nee Vazhga

தென்றல் வீசி வரவேண்டும் - Thendral Veesi Varavendum

வசந்தமல்லி - Vasanthamalli

எனக்காகவே நீ - Ennakagavea Nee

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


இரண்டும் ஒன்றும் - Irandum Ondrum

சும்மா இருக்காதா பேனா? - Chumma Irukkadhaa Pena?

சூரிய வம்சம் - Suriyavamsam

மூன்றாவது சிருஷ்டி - Moondravadhu Shristi

மயில் கோட்டை

மண்ணில் வந்த நிலவே - Mannil Vantha Nilavae

பொய் முகம் - Poi Mugam

வட்டியும் முதலும் - Vatiyum Muthalum

ஆட்ட நாயகன் - Aatta Nayagan

செவ்விந்தியரின் நீண்ட பயணம்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


நெஞ்சே நீ வாழ்க - Neanjamea Nee Vazhga

சாந்தினி - Saanthini

ரோஜா முள் - Roja Mul

தேவி - Devi

சிவப்பு ரோஜா - Sivappu Roja_Arunotham

கீதா - Geetha

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk