கற்பனையோ அற்புதமோ! - Karpanaiyo! Arputhamo!

Karpanaiyo! Arputhamo! - கற்பனையோ அற்புதமோ!

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: ரமணிசந்திரன் (Ramanichandran)
பதிப்பகம்: அருணோதயம் (Arunothayam)
ISBN :
Pages : 120
பதிப்பு : 11
Published Year : 2013
விலை : ரூ.120
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
கருவாய் உருவாய் கலையாத கனவுகள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Arunothayam

  • This book Karpanaiyo! Arputhamo! is written by Ramanichandran and published by Arunothayam.
    இந்த நூல் கற்பனையோ அற்புதமோ!, ரமணிசந்திரன் அவர்களால் எழுதி அருணோதயம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Karpanaiyo! Arputhamo!, கற்பனையோ அற்புதமோ!, ரமணிசந்திரன், Ramanichandran, Novel, நாவல் , Ramanichandran Novel,ரமணிசந்திரன் நாவல்,அருணோதயம், Arunothayam, buy Ramanichandran books, buy Arunothayam books online, buy Karpanaiyo! Arputhamo! tamil book.

ஆசிரியரின் (ரமணிசந்திரன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


பூங்காற்று - Poonkaatru

தந்து விட்டேன் என்னை - Thanthu Vittean Ennai

உள்ளமதில் உன்னை வைத்தேன் - Ullamathil Unnai Vaithen

வளை ஓசை - Valai Ooasai

நினைப்பதெல்லாம் நடந்துவிட்டால் - Ninaippatheallam Nadanthu Vittal

பானுமதி - Banumathi

வீடு வந்த வெண்ணிலவு - Veedu Vantha Vennilavu

நேச முகம் மறக்கலாமோ? - Nesa Mugam Marakkalaamo?

யாருக்கு மாலை? - Yaarukku Maalai?

திக்குத் தெரியாத காட்டில் - Thikku Theriyatha Kattil

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


குன்னிமுத்து - Kunnimuthu (Novel)

சமகால நாவல்களில் புனைவின் அரசியல்

வளர்பிறை கனவுகள் - Valarpirai Kanavugal

உயிரே ஓடி வா - Uyire Odi Vaa

ஒரு வயல் வெளியின் கதை - Oru Vayal veliyin Kathai

இடைவெளி அதிகமில்லை - Idaiveli Adhigamillai

ஆறுமுகம்

மெல்பகுலாஸோ - Melpagulosho

துரைக் கண்ணம்மாள் (வந்துவிட்டார்! திகம்பர சாமியார்) - Durai Kannammal(Vanthuvittar! Thigambara Saamiyaar)

பொன்னியின் செல்வன் - Ponniyin Selvan

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


நீயாகிட வந்தேன் - Neeyagida Vanthaen

மதுமதி - Mathumathi

காவியமோ ஓவியமோ? - Kaaviyamo Oviyamo

புது மலர்கள் பூக்கட்டும் - Puthu Malargal Pookattum

அழகே வா! அருகில் வா! - Azhake Vaa Arugil Vaa

உயிர்ச்சுடர் - Uyir chudar

வேளை வந்தபோது - Velai Vanthapodhu

உள்ளமதில் உன்னை வைத்தேன் - Ullamathil Unnai Vaithen

சின்னஞ்சிறு கிளியே - Chinnanchiru Kiliyae

அவள் எங்கே பிறந்திருக்கிறாளோ! - Aval Engae Piranthirukiraaloa!

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk