இருவரல்ல ஒருவர் என்று தெரியுமா - Iruvaralla Oruvar Endru Theriyumaa

Iruvaralla Oruvar Endru Theriyumaa - இருவரல்ல ஒருவர் என்று தெரியுமா

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: ரமணிசந்திரன் (Ramanichandran)
பதிப்பகம்: அருணோதயம் (Arunothayam)
ISBN :
Pages : 172
பதிப்பு : 1
Published Year : 2013
விலை : ரூ.80
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
இரவல் இதயம் இலங்கையின் வெளிநாட்டுக்கொள்கை
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Arunothayam

  • This book Iruvaralla Oruvar Endru Theriyumaa is written by Ramanichandran and published by Arunothayam.
    இந்த நூல் இருவரல்ல ஒருவர் என்று தெரியுமா, ரமணிசந்திரன் அவர்களால் எழுதி அருணோதயம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Iruvaralla Oruvar Endru Theriyumaa, இருவரல்ல ஒருவர் என்று தெரியுமா, ரமணிசந்திரன், Ramanichandran, Novel, நாவல் , Ramanichandran Novel,ரமணிசந்திரன் நாவல்,அருணோதயம், Arunothayam, buy Ramanichandran books, buy Arunothayam books online, buy Iruvaralla Oruvar Endru Theriyumaa tamil book.

ஆசிரியரின் (ரமணிசந்திரன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


நெஞ்சே நீ வாழ்க - Neanjamea Nee Vazhga

நிலவோடு வான்முகில்... - Nilavode Vaanmugil

வாணி - Vani

யாருக்கு மாலை? - Yaarukku Maalai?

உயிரில் கலந்த உறவே - Uyiril Kalantha Uravae

ஆசை... ஆசை... ஆசை... - Asai Asai Asai

ஊனமறு நல்லழகே - Vunnamaru Nallazhaku

நினைவு நல்லது வேண்டும் - Ninaivu Nallathu Vendum

வாழும் முறைமையடி... - Vazhum Mooramaiyadi

நிலா காயும் நேரம் - Nilla Kaayum Neram

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


காதற் பெருமான் - Kaathar Perumaan

நெஞ்சினிலே ஒரு நேசத்தீ - Nenjinile Oru Nesa Thee

மரணவலையில் சிக்கிய மான்கள்

அமரர் கல்கியின் சோலைமலை இளவரசி

அபாய மல்லி - Abaaya Malli

கானல் நதி - Kanal NAthi

சித்திரம் பேசுதடி - Chiththiram Pesudhadi

நிலவோடு வான்முகில்... - Nilavode Vaanmugil

உருள் பெருந்தேர் - Urul Perunther

மனையாள் சுகம் - Manaiyal Sugam

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


கனவு மெய்ப்பட வேண்டும் - Kanavu Meypada Vendum

வெட்கத்திலே ஒரு வெண்புறா - Vetkkathil Oru Venpura

கனவுகள் ஆயிரம் - Kanavugal Aayiram

தென்றல் வீசி வரவேண்டும் - Thendral Veesi Varavendum

உள்ளம் மறக்குதில்லை உன்னை - Ullam Marakuthilai Unnai

சொர்க்கத்திலே முடிவானது - Sorkkathile Mudivanathu

நினைக்கத் தெரிந்த மனமே!... - Ninaikka Therintha Manamae!..

உறவுப் பாலங்கள் - Uravu Paalangal

சொன்னால் புரியுமா? - Sonnal Puriyuma?

நெஞ்சோடு நெஞ்சம் - Neanjodu Neanjam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk