கிறுக்கி - Krrikkai

Krrikkai - கிறுக்கி

வகை: இலக்கியம் (Ilakiyam)
எழுத்தாளர்: G. Palani
பதிப்பகம்: பரிசல் புத்தக நிலையம் (Parisal Puthaga Nilayam)
ISBN :
Pages : 176
பதிப்பு : 1
Published Year : 2007
விலை : ரூ.75
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
கரந்தை - வெகுசன ஆக்கங்கள் சித்திரமாடம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • பரிசல்

  • This book Krrikkai is written by and published by Parisal Puthaga Nilayam.
    இந்த நூல் கிறுக்கி, G. Palani அவர்களால் எழுதி பரிசல் புத்தக நிலையம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Krrikkai, கிறுக்கி, G. Palani, , Ilakiyam, இலக்கியம் , Ilakiyam,G. Palani இலக்கியம்,பரிசல் புத்தக நிலையம், Parisal Puthaga Nilayam, buy books, buy Parisal Puthaga Nilayam books online, buy Krrikkai tamil book.

மற்ற இலக்கியம் வகை புத்தகங்கள் :


இலக்கியத்தில் காதல் - Elakiathil Kadhal

வாழ்க்கைக்கு அறம் - Vaazhkaiku aram

இதழியல் வளர்ச்சியும் மொழிபெயர்ப்பும் - Idhazhiyal valarchiyum mozhipeyarppum

தத்துவநோக்கில் தமிழிலக்கியம்

அரிஸ்டாடிலின் கவிதை இயல் - Aristadalin Kavithai Iyal

இலக்கியத் திறனாய்வியல் - Ilakkiya thiranaiviyal

சில இலக்கிய ஆளுமைகள் - Sila Ilakkiya Aalumaigal

தீண்டும் இன்பம் - Theendum Inbam

சிலப்பதிகாரம் மூலமும் உரையும்

நாட்டுப்புற இயல் ஆய்வு - Naattuppura Iyal Aaivu

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


சிலப்பதிகாரம் பன்முக வாசிப்பு - Chilapathigaram Panmuga Vasaippu

திராவிட இயக்கம்: உரைநடைகள் - Dravida Iyakkam: Uraiyadalkal

வீடு நெடும் தூரம் - Veedu Nedum Thooram

சித்திரமாடம் - Chithiramadam

ஒளியின் வெளி - Oliyin Veli

தமிழ் யாப்பிலக்கண உரை வரலாறு - Tamil Yappilakkana Urai Varalaru

வெட்சி - தமிழகத் தலித் ஆக்கங்கள் - Vetchi

மார்க்சியமும் இலக்கியமும் சில நோக்குகள் - Marxiamum Ilakkiyamum Sila Nokkugal

பக்தி: அனுபவ அரசியல் - Bakthi: Anubavam Arasiyal

தமிழகத்தில் பாரதம் - வரலாறும் கதையாடலும் - Thamizhakathil Bharatam-Varalarum Kathaiyatalum

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91