தத்வமஸி - Thathuvamasi

Thathuvamasi - தத்வமஸி

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: ருத்ர.துளசிதாஸ்
பதிப்பகம்: சாஹித்ய அகடெமி பப்ளிகேஷன்ஸ் (Sahitya Akademi Publications)
ISBN :
Pages : 414
பதிப்பு : 1
Published Year : 0
விலை : ரூ.225
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
சுந்தர ராமசாமியின் தேர்ந்தெடுத்த கட்டுரைகள் தந்தை கோரியோ
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Sahitya akademi publications

  • This book Thathuvamasi is written by and published by Sahitya Akademi Publications.
    இந்த நூல் தத்வமஸி, ருத்ர.துளசிதாஸ் அவர்களால் எழுதி சாஹித்ய அகடெமி பப்ளிகேஷன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Thathuvamasi, தத்வமஸி, ருத்ர.துளசிதாஸ், , Novel, நாவல் , Novel,ருத்ர.துளசிதாஸ் நாவல்,சாஹித்ய அகடெமி பப்ளிகேஷன்ஸ், Sahitya Akademi Publications, buy books, buy Sahitya Akademi Publications books online, buy Thathuvamasi tamil book.

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


தந்து விட்டேன் என்னை - Thanthu Vittean Ennai

மூன்று நாள் சொர்க்கம் - Moondru Naal Sorgam: Innum Oru Penn

குறுக்குப் பாதை - Kurukku Pathai

எனது சிறிய யுத்தம் - Enadhu Siriya Yutham

அமரர் கல்கியின் ஏட்டிக்குப் போட்டி

போரே நீ போ - Pore Nee Poo

அது மட்டும் ரகசியம் - Athu Mattum Ragasiyam

கோபல்ல கிராம மக்கள் - Gopalla giraama Makkal

ஒரு துளி கடல் - Oru Thuli Kadal

கண்ணில் மின்னல் - Kannil Minnal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


திருலோக சீதாராம் - Thiruloga Seetharaam

சுந்தர ராமசாமியின் தேர்ந்தெடுத்த கட்டுரைகள் - Sundara Ramasamiyin Thernthedutha Katturaigal

சி.பா.ஆதித்தனார் வாழக்கை வரலாறு - Si.ba.Athithannar Vazhkai Varalaru

இந்திய ஆங்கில இலக்கிய வரலாறு - Indiya Angila Ilakkiya Varalaru

இந்தப் பழைய வீணை - Intha Palaiya Veenai

சித்தர் பாடல்கள் - Siddar Padalgal

கவிஞர் கண்ணதாசன் கவிதைகள் - Kavingar Kannadhasan Kavithaigal

உயில் மற்றும் பிற கதைகள் - Uyil Matrum Pira Kathaigal

வாணிதாசன் கவிதைத் திரட்டு - Vaanidhasan Kavithai Thirattu

சிதைந்த கூடு முதலிய கதைகள் - Sithaintha Koodu Muthaliya Kathigal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk