கோதானம் - Gothanam

Gothanam - கோதானம்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: Premchand
பதிப்பகம்: அன்னம் - அகரம் (Annam - Agaram)
ISBN :
Pages : 528
பதிப்பு : 1
Published Year : 2009
விலை : ரூ.330
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
கோடைகாலக் குறிப்புகள் கோபல்லபுரத்து மக்கள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • அன்னம் - அகரம்

  • This book Gothanam is written by and published by Annam - Agaram.
    இந்த நூல் கோதானம், Premchand அவர்களால் எழுதி அன்னம் - அகரம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Gothanam, கோதானம், Premchand, , Novel, நாவல் , Novel,Premchand நாவல்,அன்னம் - அகரம், Annam - Agaram, buy books, buy Annam - Agaram books online, buy Gothanam tamil book.

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


அமரர் கல்கியின் ஏட்டிக்குப் போட்டி

உறவுப் பாலங்கள் - Uravu Paalangal

மகாதேவ ரகசியம் - Mahadeva Ragasiyam

என்னைத் தீண்டிய கடல் - Ennaith Thindiya Kadal

மறியா தாமுவுக்கு எழுதிய கடிதம் - Mariya Thamuvukku Ezhuthiya Kaditham

அமரர் கல்கியின் பார்த்திபன் கனவு - Paarththiban Kanavu

என்னருகில் நீ இருந்தால் - Ennarugil Nee Irundhaal

நழுவும் நேரங்கள் - Nazhuvum nerangal

சூரிய நிலா - Sooriya Nila

கிழவனும் கடலும் - Kilavanum Kadalum (Modern World Classic Novel)

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


கி.ராஜநாராயணன் கட்டுரைகள் - Ki.Rajanarayanan Katturaigal

தாத்தா சொன்ன கதைகள் - Thatha Sonna Kathaigal

அப்பா பிள்ளை அம்மா பிள்ளை - Appa Pillai Amma Pillai

தஞ்சாவூர் - Thanjavur

கோடைகாலக் குறிப்புகள் - KodaiKaala Kurippugal

கி. ரா. இணைநலம் - Ki.Raa. Inainalam

பெண் கதைகள் - Pen Kathaigal

கரிசல் கதைகள் - Karisal kathaigal

வேட்டி - Vaetti

பிஞ்சுகள் - அந்தமான் நாயக்கர் - Pinsugal - Anthamaan Naicker

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91