கணங்கள் கனமாய் கரைவதேனோ - Kanangal Kanamaai Karaivaitheno

Kanangal Kanamaai Karaivaitheno - கணங்கள் கனமாய் கரைவதேனோ

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: ஸ்ரீகலா
பதிப்பகம்: நித்திலா பதிப்பகம் (Nithila Pathippagam)
ISBN :
Pages : 304
பதிப்பு : 1
Published Year : 2014
விலை : ரூ.150
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
என்றும் உன் நினைவுகளுடன் கண்மணியே காதல் என்பது
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Subam Publication

  • This book Kanangal Kanamaai Karaivaitheno is written by and published by Nithila Pathippagam.
    இந்த நூல் கணங்கள் கனமாய் கரைவதேனோ, ஸ்ரீகலா அவர்களால் எழுதி நித்திலா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Kanangal Kanamaai Karaivaitheno, கணங்கள் கனமாய் கரைவதேனோ, ஸ்ரீகலா, , Novel, நாவல் , Novel,ஸ்ரீகலா நாவல்,நித்திலா பதிப்பகம், Nithila Pathippagam, buy books, buy Nithila Pathippagam books online, buy Kanangal Kanamaai Karaivaitheno tamil book.

ஆசிரியரின் (ஸ்ரீகலா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


ஊனாகி உயிராகி காதலாகி - Unnaki Uyiraki Kaathalaki

பெண்ணே நீ முள்ளா மலரா - Pennae Nee Mulla Malaraa

விழியில் விழ்ந்த இதயம் நுழைந்து - Vizhiyil Vizhnthu Idhayam Nuzhainthu

உயிர் உருகும் ஓசை - Uyir Urukum Osai

என்னை மறந்ததேன் என்னுயிரே - Ennai Maranthen Ennuyire

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


மேற்கே ஒரு குற்றம் - Maerke Oru Kuttram

முதல் சபதம் - Mudhal Sabatham

இனியவளே... - Iniyavalae..

நினைவில் ஒரு மயிலிறகு - Ninaivil Oru Mayiliragu

தென்றல் வீசி வரவேண்டும் - Thendral Veesi Varavendum

மூன்று குற்றங்கள் - Moondru Kutrangal

அவள் எங்கே பிறந்திருக்கிறாளோ! - Aval Engae Piranthirukiraaloa!

தாயுமானவன் - Thayumanavan

சூரிய வம்சம் - Suriyavamsam

ரோம் எரிகிறது - Viyakka Vaikkum Marutthuva Seithigal`

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


இதயம் இடம் மாறும் - Idhayam Idam Maatram

இரவல் வெளிச்சம் - Iraval Velicham

நெஞ்சமதில் நீயடி - Nenjamathil Neeyadi

இரும்பின் இதயம் - Irumbin Idhayam

என்றும் உன் நினைவுகளுடன் - Endrum Un Ninaivukaludan

என் உயிர் மானசி - En Uyire Maansi

இதயம் முழுதும் உனது வசம் - Idhayam Muzhuthum Unathu Vasam

உன்னைக் கண்டு உயிர்த்தேன் - Unnai Kandu uyirthen

என்னை மறந்ததேன் என்னுயிரே - Ennai Maranthen Ennuyire

மனதிற்குள் எப்போது புகுந்திட்டாய் - Manathirkul Eppothu Pugunthuvitaai

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk