என் உயிர் மான்சி - En Uyire Maansi

En Uyire Maansi - என் உயிர் மான்சி

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: ஸ்ருதி வீனோ
பதிப்பகம்: சுபம் பப்ளிகேஷன்ஸ் (Subam Publication)
ISBN :
Pages : 315
பதிப்பு : 1
Published Year : 2013
விலை : ரூ.140
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
என் இதய ஸ்வரமே என் மனைவி
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Subam Publication

  • This book En Uyire Maansi is written by and published by Subam Publication.
    இந்த நூல் என் உயிர் மான்சி, ஸ்ருதி வீனோ அவர்களால் எழுதி சுபம் பப்ளிகேஷன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, En Uyire Maansi, என் உயிர் மான்சி, ஸ்ருதி வீனோ, , Novel, நாவல் , Novel,ஸ்ருதி வீனோ நாவல்,சுபம் பப்ளிகேஷன்ஸ், Subam Publication, buy books, buy Subam Publication books online, buy En Uyire Maansi tamil book.

ஆசிரியரின் (ஸ்ருதி வீனோ) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


மன்னிப்பாயா கண்மணி - Manippaaya Kanmani

என் மனைவி - En Manaivi

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


அன்பில் விளைந்த ராகமே - Anbil Villaintha Raakamea

உள்ளங்கள் ஒன்றாகுமோ..? - Ullangal Ondraagumo..?

ஊஞ்சலாடும் உள்ளம்

நினைவுப் பாதை - Ninaivu Pathai (Modern Tamil Classic Novel)

நெஞ்சுக்குள் ஒரு நெருஞ்சிமுள் - Nenjukkul Oru Nerunjimul

ஓரிரு எண்ணங்கள்

பாண்டிமாதேவி (சரித்திர நாவல்)

தண்ணீரிலே தாமரைப்பூ - Thannerile Thamarai Poo

கல்யாணச் சதுரங்கம் - Kalyana Sadhurangam

நீயே என் இதயமடி.. - Neeyea Enn Idhayamadi

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


பெண்ணே நீ முள்ளா மலரா - Pennae Nee Mulla Malaraa

உன்னைக் கண்டு உயிர்த்தேன் - Unnai Kandu uyirthen

நெஞ்சமதில் நீயடி - Nenjamathil Neeyadi

காத்திருந்த கண்கள் - Kaaththiruntha Kangal

நேசக்கவிதை சொல்லடி - Nesakkavithai Solladi

விடிவெள்ளி - Vidivelli

உயிரைத் தொலைத்தேன் உனக்குள் நான் பாகம்-2 - Uyirai Tholaiththen Unakkul Naan Part-2

இதயத்தில் ஒரு யுத்தம் - Idhayathil Oru Yuththam

விழியில் விழ்ந்த இதயம் நுழைந்து - Vizhiyil Vizhnthu Idhayam Nuzhainthu

மௌனம் - காதலின் மொழி - Mounam-Kathalin mozhi

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk