இதயம் முழுதும் உனது வசம் - Idhayam Muzhuthum Unathu Vasam

Idhayam Muzhuthum Unathu Vasam - இதயம் முழுதும் உனது வசம்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: நிவேதா ஜெயாநந்தன்
பதிப்பகம்: சுபம் பப்ளிகேஷன்ஸ் (Subam Publication)
ISBN :
Pages : 254
பதிப்பு : 1
Published Year : 2013
விலை : ரூ.110
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
இதயம் இடம் மாறும் இது காதலென்றால்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Subam Publication

  • This book Idhayam Muzhuthum Unathu Vasam is written by and published by Subam Publication.
    இந்த நூல் இதயம் முழுதும் உனது வசம், நிவேதா ஜெயாநந்தன் அவர்களால் எழுதி சுபம் பப்ளிகேஷன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Idhayam Muzhuthum Unathu Vasam, இதயம் முழுதும் உனது வசம், நிவேதா ஜெயாநந்தன், , Novel, நாவல் , Novel,நிவேதா ஜெயாநந்தன் நாவல்,சுபம் பப்ளிகேஷன்ஸ், Subam Publication, buy books, buy Subam Publication books online, buy Idhayam Muzhuthum Unathu Vasam tamil book.

ஆசிரியரின் (நிவேதா ஜெயாநந்தன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


இதயம் முழுதும் உனது வசம்

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


என் உயிரே ஓவியமே - En Uyirae Oviyamae

நிர்வாண நகரம் - Nirvaana Nagaram

கண்ணிலே இருப்பதென்ன - Kannilea Iruppathenna

புள்ளிகளும் கோடும் - Pullikalum Kodum

ஓடும் நதி - Oodum Naathi

தேவர் பெருமான் - Thevar Peruman

பின்னிரவில் நதியருகில் - Pinniravil Nathiyarukil

மனம் மனமறிய ஆவல்

ஜான் பான்வில் கடல் - Kadal

சின்ன அரயத்தி - Chinna Arayathi (Novel)

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


என் இதய ஸ்வரமே - En idhaya Suvarame

நேசக்கவிதை சொல்லடி - Nesakkavithai Solladi

பூவே உன்னை நேசித்தேன் - Poove Unnai Nesithen

என்னை மறந்ததேன் என்னுயிரே - Ennai Maranthen Ennuyire

உன்னைக் கண்டு உயிர்த்தேன் - Unnai Kandu uyirthen

விடிவெள்ளி - Vidivelli

காதல் கொள்ள வாராயோ - Kathal Kolla Vaarayeo

கணங்கள் கனமாய் கரைவதேனோ - Kanangal Kanamaai Karaivaitheno

நெஞ்சமதில் நீயடி - Nenjamathil Neeyadi

உயிரைத் தொலைத்தேன் உனக்குள் நான் பாகம்-1 - Uyirai Tholaiththen Unakkul Naan Part-1

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk