பதிற்றுப்பத்து - Padhittruppaththu

Padhittruppaththu - பதிற்றுப்பத்து

வகை: இலக்கியம் (Ilakiyam)
எழுத்தாளர்: முனைவர் அ.மா. பரிமணம்
பதிப்பகம்: முல்லை பதிப்பகம் (Mullai Pathippagam)
ISBN :
Pages : 400
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.200
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பதினெண் சித்தர்கள் வரலாறு பத்துப் பாட்டு
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Mullai Pathippagam

  • This book Padhittruppaththu is written by and published by Mullai Pathippagam.
    இந்த நூல் பதிற்றுப்பத்து, முனைவர் அ.மா. பரிமணம் அவர்களால் எழுதி முல்லை பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Padhittruppaththu, பதிற்றுப்பத்து, முனைவர் அ.மா. பரிமணம், , Ilakiyam, இலக்கியம் , Ilakiyam,முனைவர் அ.மா. பரிமணம் இலக்கியம்,முல்லை பதிப்பகம், Mullai Pathippagam, buy books, buy Mullai Pathippagam books online, buy Padhittruppaththu tamil book.

மற்ற இலக்கியம் வகை புத்தகங்கள் :


இராமாயண ஆராய்ச்சி - ஆரண்ய காண்டம் - Ramayana Aaraaichchi - Aaraniya Kaandam

இலக்கியமும் வாழ்க்கையும்

தனுஷ்கோடி ராமசாமி இலக்கியத் தடம் - Dhanushkodi Ramasamy Ilakiya Thadam

நாணிக் கண்புதைத்தல் என்னும் ஒருதுறைக் கோவை

செவ்விலக்கியச் சிந்தனைகள்

சிலப்பதிகாரம் ஓர் எளிய அறிமுகம் - Silappathikaram Or Eliya Arimukam

நில்லுங்கள் ராஜாவே - Nillungal Rajave

கலித்தொகை - Kaliththogai

உரைநடைத் தொகுப்பு - Urainadai Thokuppu

பாவேந்தரின் புரட்சிக்கவி மூலமும் உரையும் - Pavendarin Puratchikavi Moolamum Uraiyum

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


ஸ்ரீ நாராயண பட்டதிரி அருளிய ஸ்ரீநாராயணீயம் - Sri Narayana Pattathiri Aruliya Sri Narayaneeyam

ஆயிரத்து ஓர் இரவுகள் - Aayirathu Oor Iravugal

நாலடியார் - Naaladiyaar

அகநானூறு - Aganaanooru

திருக்குறளின் பெருமை - Thirukkuralin Perumai

குறுந்தொகை - Kurunthogai

முல்லை இலக்கியக் களஞ்சியம் - Mullai Ilakkiya Kalanjiyam

நற்றிணை - Nattrinai

புத்துலகுக்கான கல்வி - Puththulagukkaana Kalvi

கோவை அய்யாமுத்து கவிதைகள் - Kovai Ayyamuthu kavidhaigal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91