வள்ளுவரின் அறவியலும் அழகியலும் - Valluvarin Araviyalum Azhagiyalum

Valluvarin Araviyalum Azhagiyalum - வள்ளுவரின் அறவியலும் அழகியலும்

வகை: இலக்கியம் (Ilakiyam)
எழுத்தாளர்: ஞானி
பதிப்பகம்: பொன்னி பதிப்பகம் (Ponni Pathippagam)
ISBN :
Pages : 110
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.55
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
லோமியா வால்மீகி இராமாயணம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • வள்ளுவம் பற்றிய புதிய நோக்கு, புதிய அணுகுமுறை

  • This book Valluvarin Araviyalum Azhagiyalum is written by and published by Ponni Pathippagam.
    இந்த நூல் வள்ளுவரின் அறவியலும் அழகியலும், ஞானி அவர்களால் எழுதி பொன்னி பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Valluvarin Araviyalum Azhagiyalum, வள்ளுவரின் அறவியலும் அழகியலும், ஞானி, , Ilakiyam, இலக்கியம் , Ilakiyam,ஞானி இலக்கியம்,பொன்னி பதிப்பகம், Ponni Pathippagam, buy books, buy Ponni Pathippagam books online, buy Valluvarin Araviyalum Azhagiyalum tamil book.

ஆசிரியரின் (ஞானி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


தமிழ் நாவல் - Thamizh Novel

நிகழ் கட்டுரை களஞ்சியம் - Nikazh - Katturai Kalanchiyam

பரிமாணம் - கட்டுரைக் களஞ்சியம் - Parimaanam - Katturai Kalanjiyam

நானும் கடவுளூம் நாற்பது ஆண்டுகளும் - Naanum Kadavulum Naarpadhu Aandugalum

தமிழியமும் தமிழ்த் தேசியமும் - Thamizhiyamum Thamizh Dhesiyamum

வானம்பாடிகளின் கவிதை இயக்கம் - Vaanampaadigalin kavidhai Iyakkam

தமிழிலக்கியம் இன்றும் இனியும் - Thamizhilakkiyam Indrum Iniyum

தமிழ்க்கவிதை - Thamizh kavidhai

மறுவாசிப்பில் தமிழ் இலக்கியம் - Maruvaasippil Thamizh Ilakkiyam

தமிழ்த் திறனாய்வு - Thamizh Thiranaaivu

மற்ற இலக்கியம் வகை புத்தகங்கள் :


இலக்கியக் கல்வியும் பகுப்பாய்வும்

பிற்கால நீதி இலக்கிய வரலாறு

புதுநானூறு.தொகுதி இரண்டு

இலக்கியப் பயணங்கள்

பாரதிதாசன் ஒரு புரட்சிக் கவிஞர் - Bharathidasan Oru Purachi Kavingnar

எட்டுத்தொகை புறநானூறு மூலமும் உரையும்

சுண்ணக்காண்டம் (உரையுடன்) - Yaagobu Sunnakkaandam (Uraiyudan)

இலக்கிய நீதிகள்

நளபாகம்

ஆண்டாள்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


அழிபடும் தமிழர் விழாக்கள் - Azhipadum Thamizhar Vizhakkal

தமிழகம்: பிரச்சினைக்குரிய முகங்கள் - Thamizhagam: Pirachinaikuriya Mugangal

புதியவர்கள் - Pudhiyavargal

ஒவ்வொரு புல்லையும் - Ovvoru Pullaiyum

நேரிசை வெண்பா இலக்கியக் களஞ்சியம் - Nerisai Venba Ilakkiya Kalanjiyam

சந்தனத் தீ... - Sandhana Thee

புயலுக்கு இசை வழங்கும் பேரியக்கம் - Puyalukku Isai Vazhangum Paeriyakkam

நாட்டுப்புறப் பாடல்களின் அழகியல் கட்டமைப்பு - Naattupura Paadalgalin Azhagiyal Kattamaippu

கலை எனப்படுவது இனக்கொலையென்றால்... - Kalai Enappaduvathu Inakkolaiyendraal...

அகிம்சையின் முறையீடுகளை எந்த ஆதிக்கக்காரனும் செவிமடுப்பதில்லை - Akimsaiyin Muraiyeedugalai Endha Aadhikkakaaranum Sevimaduppadhillai

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91