மாரடைப்பும் இரத்தக் கொதிப்பு நீரிழிவு நோய்களும் - Maaradaippum raththa kodhippu neerizhivu noigalum

Maaradaippum raththa kodhippu neerizhivu noigalum - மாரடைப்பும் இரத்தக் கொதிப்பு நீரிழிவு நோய்களும்

வகை: மருத்துவம் (Maruthuvam)
எழுத்தாளர்: டாக்டர் வெ. குழந்தை வேலு, M.D.
பதிப்பகம்: பத்மா பதிப்பகம் (Padma Pathippagam)
ISBN :
Pages : 400
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.200
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
மாமா விளக்கிய அறிவியல் அதிசயங்கள் முருகனலங்காரம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Padma Pathippagam

  • This book Maaradaippum raththa kodhippu neerizhivu noigalum is written by and published by Padma Pathippagam.
    இந்த நூல் மாரடைப்பும் இரத்தக் கொதிப்பு நீரிழிவு நோய்களும், டாக்டர் வெ. குழந்தை வேலு, M.D. அவர்களால் எழுதி பத்மா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Maaradaippum raththa kodhippu neerizhivu noigalum, மாரடைப்பும் இரத்தக் கொதிப்பு நீரிழிவு நோய்களும், டாக்டர் வெ. குழந்தை வேலு, M.D., , Maruthuvam, மருத்துவம் , Maruthuvam,டாக்டர் வெ. குழந்தை வேலு, M.D. மருத்துவம்,பத்மா பதிப்பகம், Padma Pathippagam, buy books, buy Padma Pathippagam books online, buy Maaradaippum raththa kodhippu neerizhivu noigalum tamil book.

ஆசிரியரின் (டாக்டர் வெ. குழந்தை வேலு, M.D.) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


வெல்லலாம் வெல்ல நோயை - Vellalaam vella noyai

நீரிழிவு - தடுப்பு முறைகளும் பராமரிப்பிற்கான வழிவகைகளும் - Neerizhivu - Thaduppu muraigalum paraamarippirkaana vazhivagaigalum

இதயம் இதமாய் இயங்க - Idhayam idhamaai iyanga

தாய்ம்மை ( பேறு கால பராமரிப்பும் குழந்தை வளர்ப்பும் ) - Thaaimmai( Paeru kaala paraamarippum kuzhandhai valarppum

மக்களவையில் உரிமைக்குரல் - Makkalavaiyil urimaikkural

இரத்தக் கொதிப்பு ( தடுப்பு முறைகளும் பராமரிப்பிற்கான வழிவகைகளும் ) - Raththa kodhippu ( Thaduppu muraigalum paraamarippirkaana vazhivagaigalum )

தாய்மை - Thaaimai

தணலில் தங்கம் - Thanalil thangam

இதயம் காப்போம் ( மாரடைப்பு - தடுப்பு முறைகளும் பராமரிப்பிற்கான வழிவகைகளும் - Idhayam kaappom ( Maaradaippu - thaduppu muraigalum paraamarippukaana vazhivagaigalum)

மற்ற மருத்துவம் வகை புத்தகங்கள் :


சித்த மருத்துவத்தில் கண்கள்காதுகள்மூக்குவாய்நாக்கு பற்கள் பாதுகாப்பு.

மூலிகைக் களஞ்சியம்

அலர்ஜியை தள்ளு ஆஸ்துமாவைவெல்லு - Alergyai Thallu Aasthumavai vellu

நோய் தீர்க்கும் அற்புத ரெய்கி - Noei Theerkkum Arputha Reiki

கொங்கு நாட்டாரியல் பொது மருத்துவம்

மூளைச்சாவு அதிர வைக்கும் அறிவியல் உண்மைகள்

ஓமியோபதி அறிமுக்க் கட்டுரைகள் - Homeopathy arimuga katturaigal

குழந்தைகளுக்கான பல் பாதுகாப்பு - Kuzhandhaikalukkana Pal Padhugappu

நோயின்றி வாழ மூலிகை மருந்துகள்

அணு அணுவாய் சாவோம் - Anu Anuvai Saavom

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


இரத்தக் கொதிப்பு ( தடுப்பு முறைகளும் பராமரிப்பிற்கான வழிவகைகளும் ) - Raththa kodhippu ( Thaduppu muraigalum paraamarippirkaana vazhivagaigalum )

புண்ணியம் ஆம் பாவம் போம் - Punniyam aam paavam pom

இலக்கியத்தில் இந்து சமயம் - ilakiyathil idhu samayam

நெஞ்சுக்குள் நேசம் - Nenjukkul nesam

வாழ்க்கைக்கு வள்ளுவம் - Vaazhkkaikku vaalluvam

திருமுறைத் தலங்களின் தெய்வீக மரங்கள் - Thirumuraith Thalangalin Dheiveega Marangal

தொண்டை மண்டல முதலியார்கள் வாழ்வும் வரலாறும் - Thondai mandala mudhaliyaargal vaazhvum varalarum

பயணங்கள் முடிவதில்லை - Payanangal mudivadhillai

அறிவோம் ஆன்மீகம் - Arivom aanmeegam

தளவாய் அரிய நாதர் - Thalavaai ariya naadhar

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91