மக்களவையில் உரிமைக்குரல் - Makkalavaiyil urimaikkural

Makkalavaiyil urimaikkural - மக்களவையில் உரிமைக்குரல்

வகை: அரசியல் (Aarasiyal)
எழுத்தாளர்: டாக்டர் வெ. குழந்தை வேலு, M.D.
பதிப்பகம்: பத்மா பதிப்பகம் (Padma Pathippagam)
ISBN :
Pages : 300
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.150
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
மகாகவி பாரதியாரின் உரைநடை ஓர் ஆய்வு மக்கள் நூறாண்டு உயிர் வாழ்க்கை
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Padma Pathippagam

  • This book Makkalavaiyil urimaikkural is written by and published by Padma Pathippagam.
    இந்த நூல் மக்களவையில் உரிமைக்குரல், டாக்டர் வெ. குழந்தை வேலு, M.D. அவர்களால் எழுதி பத்மா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Makkalavaiyil urimaikkural, மக்களவையில் உரிமைக்குரல், டாக்டர் வெ. குழந்தை வேலு, M.D., , Aarasiyal, அரசியல் , Aarasiyal,டாக்டர் வெ. குழந்தை வேலு, M.D. அரசியல்,பத்மா பதிப்பகம், Padma Pathippagam, buy books, buy Padma Pathippagam books online, buy Makkalavaiyil urimaikkural tamil book.

ஆசிரியரின் (டாக்டர் வெ. குழந்தை வேலு, M.D.) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


இதயம் இதமாய் இயங்க - Idhayam idhamaai iyanga

மாரடைப்பும் இரத்தக் கொதிப்பு நீரிழிவு நோய்களும் - Maaradaippum raththa kodhippu neerizhivu noigalum

இதயம் காப்போம் ( மாரடைப்பு - தடுப்பு முறைகளும் பராமரிப்பிற்கான வழிவகைகளும் - Idhayam kaappom ( Maaradaippu - thaduppu muraigalum paraamarippukaana vazhivagaigalum)

தாய்ம்மை ( பேறு கால பராமரிப்பும் குழந்தை வளர்ப்பும் ) - Thaaimmai( Paeru kaala paraamarippum kuzhandhai valarppum

நீரிழிவு - தடுப்பு முறைகளும் பராமரிப்பிற்கான வழிவகைகளும் - Neerizhivu - Thaduppu muraigalum paraamarippirkaana vazhivagaigalum

தாய்மை - Thaaimai

வெல்லலாம் வெல்ல நோயை - Vellalaam vella noyai

தணலில் தங்கம் - Thanalil thangam

இரத்தக் கொதிப்பு ( தடுப்பு முறைகளும் பராமரிப்பிற்கான வழிவகைகளும் ) - Raththa kodhippu ( Thaduppu muraigalum paraamarippirkaana vazhivagaigalum )

மற்ற அரசியல் வகை புத்தகங்கள் :


கலைஞர் வாழ்வில் அண்ணா

உலக சோஷலிஸத்தின் தாய்

வில்லாதி வில்லன் - Villathi Villan

பிரபல கொலை வழக்குகள் - Prabhala Kolai Vazhakkugal

என் அண்ணா - En Anna

திராவிடர் இயக்கம் நோக்கம் தாக்கம் தேக்கம் - Thiravida Iyakkam

எப்படி பெயர் பெற்றார்கள் - Eppadi Peyar Pettrargal

பொது அறிவு விநாடி வினா

இதழியல்

அணுகுண்டின் அரசியல் வரலாறு - Anukundin Arasiyal Varalaru

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


என் பேராசிரியப் பெருந்தகை மு.வ. - En perasiriya perunthagai Mu.Va.

வன்முறை நேர்வும் தீர்வும் - Vanmurai nervum theervum

நல்லமனம் வேண்டும் - Nallamanam vendum

பகவன் முதற்றே உலகும் வள்ளுவர் வகுத்த இல்லற வாழ்வும் - Bhagavan mudhattre ulagum Valluvar vakuththa illara vaazhvum

மகாகவி பாரதியாரின் உரைநடை ஓர் ஆய்வு - Mahakavi Bharathiyaarin urainadai oor aaivu

மாமா விளக்கிய அறிவியல் அதிசயங்கள் - Mama vilakkiya ariviyal adhisayangal

ஆன்மீக மலர்கள் - Aanmeega malargal

பிறமொழிக் கதைகள் - Piramozhi kadhaigal

பாரதியின் படைப்புக் கற்பனை - Bharathiyin padaippu karpanai

நீங்களும் வென்று காட்டுங்கள் - Neengalum vendru kaattungal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91