பேரழகன் பிள்ளைத் தமிழ் - Perazhagan pillai thamizh

Perazhagan pillai thamizh - பேரழகன் பிள்ளைத் தமிழ்

வகை: ஆன்மீகம் (Aanmeegam)
எழுத்தாளர்: தா. சந்திரசேகரன், IAS
பதிப்பகம்: பத்மா பதிப்பகம் (Padma Pathippagam)
ISBN :
Pages : 100
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.50
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
புதுவை கலை இலக்கியப் பண்பாடு மகாகவி பாரதியாரின் உரைநடை ஓர் ஆய்வு
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Padma Pathippagam

  • This book Perazhagan pillai thamizh is written by and published by Padma Pathippagam.
    இந்த நூல் பேரழகன் பிள்ளைத் தமிழ், தா. சந்திரசேகரன், IAS அவர்களால் எழுதி பத்மா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Perazhagan pillai thamizh, பேரழகன் பிள்ளைத் தமிழ், தா. சந்திரசேகரன், IAS, , Aanmeegam, ஆன்மீகம் , Aanmeegam,தா. சந்திரசேகரன், IAS ஆன்மீகம்,பத்மா பதிப்பகம், Padma Pathippagam, buy books, buy Padma Pathippagam books online, buy Perazhagan pillai thamizh tamil book.

ஆசிரியரின் (தா. சந்திரசேகரன், IAS) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


இப்படியும் அப்படியும் - Ippadiyum appadiyum

விராலிமலை முருகா மயிலேறும் அழகா - Viraalimalai Murugaa Mayilerum Azhagaa

ஆன்மீக மலர்கள் - Aanmeega malargal

முருகன் மாமணி மாலை - Murugan maamani maalai

முருகனலங்காரம் - Muruganalangaaram

முருகன் அருளிய பாம்பன் சுவாமிகள் - Murugan aruliya paamban swamigal

கற்பகக் கனிகள் - Karpaga kanigal

சித்திரப் பூவிழி வாசலிலே - Chiththira poovizhi vaasalile

அமுத ஊற்று - Amudha oottru

என் சிந்தை மணக்க வா! வேலவா! - En sindhai manakka vaa! Vaelava!

மற்ற ஆன்மீகம் வகை புத்தகங்கள் :


மருதாசலக் கடவுள் பிள்ளைத் தமிழ் - Marudhachala Kadavul Pillaiththamizh

பாரதியார் பார்வையில் இராமகிருஷ்ணர் இயக்கம்

ஆவி உலக தொடர்பும் ஆறுமுகக் கடவுளும் - Aavi ulaga thodarbum aarumuga kadavulum

இஸ்லாமிய மறுமலர்ச்சி - Ishlamiya Marumalarchchi

அம்பிகை - Ambikai

விநாயகரும் விநோதச் செய்திகளும்

என்றும் இளமைக்கு சித்தர்களின் போக வசியங்கள் பாகம் 4 - Endrum Ilamaikku Siddarkalin Pooga

பகுத்தறிவாளர் புத்தர்

தினசரி வழிபாடு திருவருட்பா

பிரதோஷமும் சிவ வழிபாடும்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


கவிதை அல்லது அழகு - Kavidhai alladhu Azhagu

இப்படியும் அப்படியும் - Ippadiyum appadiyum

பகவன் முதற்றே உலகும் வள்ளுவர் வகுத்த இல்லற வாழ்வும் - Bhagavan mudhattre ulagum Valluvar vakuththa illara vaazhvum

விழித்திருப்போம் விடியலுக்காக - பாகம் - 1 - Vizhiththiruppom vidiyalukkaaga - part - 1

மாமா விளக்கிய அறிவியல் அதிசயங்கள் - Mama vilakkiya ariviyal adhisayangal

முருகன் மாமணி மாலை - Murugan maamani maalai

ஆறு. அழகப்பன் ஒரு செந்தமிழ்த்தேனி - Aaru. Azhagappan oru senthamizhtheni

திருமுறைத் தலங்களின் தெய்வீக மரங்கள் - Thirumuraith Thalangalin Dheiveega Marangal

காவியநாயகி - Kaaviyanaayagi

இதயம் இதமாய் இயங்க - Idhayam idhamaai iyanga

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91