நீரிழிவு - தடுப்பு முறைகளும் பராமரிப்பிற்கான வழிவகைகளும் - Neerizhivu - Thaduppu muraigalum paraamarippirkaana vazhivagaigalum

Neerizhivu - Thaduppu muraigalum paraamarippirkaana vazhivagaigalum - நீரிழிவு - தடுப்பு முறைகளும் பராமரிப்பிற்கான வழிவகைகளும்

வகை: மருத்துவம் (Maruthuvam)
எழுத்தாளர்: டாக்டர் வெ. குழந்தை வேலு, M.D.
பதிப்பகம்: பத்மா பதிப்பகம் (Padma Pathippagam)
ISBN :
Pages : 200
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.100
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
நீங்களும் வென்று காட்டுங்கள் நெஞ்சுக்குள் நேசம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Padma Pathippagam

  • This book Neerizhivu - Thaduppu muraigalum paraamarippirkaana vazhivagaigalum is written by and published by Padma Pathippagam.
    இந்த நூல் நீரிழிவு - தடுப்பு முறைகளும் பராமரிப்பிற்கான வழிவகைகளும், டாக்டர் வெ. குழந்தை வேலு, M.D. அவர்களால் எழுதி பத்மா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Neerizhivu - Thaduppu muraigalum paraamarippirkaana vazhivagaigalum, நீரிழிவு - தடுப்பு முறைகளும் பராமரிப்பிற்கான வழிவகைகளும், டாக்டர் வெ. குழந்தை வேலு, M.D., , Maruthuvam, மருத்துவம் , Maruthuvam,டாக்டர் வெ. குழந்தை வேலு, M.D. மருத்துவம்,பத்மா பதிப்பகம், Padma Pathippagam, buy books, buy Padma Pathippagam books online, buy Neerizhivu - Thaduppu muraigalum paraamarippirkaana vazhivagaigalum tamil book.

ஆசிரியரின் (டாக்டர் வெ. குழந்தை வேலு, M.D.) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


தாய்ம்மை ( பேறு கால பராமரிப்பும் குழந்தை வளர்ப்பும் ) - Thaaimmai( Paeru kaala paraamarippum kuzhandhai valarppum

இரத்தக் கொதிப்பு ( தடுப்பு முறைகளும் பராமரிப்பிற்கான வழிவகைகளும் ) - Raththa kodhippu ( Thaduppu muraigalum paraamarippirkaana vazhivagaigalum )

தணலில் தங்கம் - Thanalil thangam

இதயம் காப்போம் ( மாரடைப்பு - தடுப்பு முறைகளும் பராமரிப்பிற்கான வழிவகைகளும் - Idhayam kaappom ( Maaradaippu - thaduppu muraigalum paraamarippukaana vazhivagaigalum)

மக்களவையில் உரிமைக்குரல் - Makkalavaiyil urimaikkural

இதயம் இதமாய் இயங்க - Idhayam idhamaai iyanga

தாய்மை - Thaaimai

மாரடைப்பும் இரத்தக் கொதிப்பு நீரிழிவு நோய்களும் - Maaradaippum raththa kodhippu neerizhivu noigalum

வெல்லலாம் வெல்ல நோயை - Vellalaam vella noyai

மற்ற மருத்துவம் வகை புத்தகங்கள் :


வைத்திய சிந்தாமணி 800 உரையுடன் - Yoogimuni Vaiththiya Sindhamani 800 Uraiyudan

உணவே மருந்து - Unave Marunthu

சுற்றமும் சூழலும் நட்பும்

கொலஸ்டிராலைக் குறைப்போம் இதயத்தைக் காப்போம் - Cholestrolak Kuraipoam Ithayathai Kaapoam

ஏமத்தத்துவம் என்னும் பஞ்சகாவிய நிகண்டு - Agasthiyar Yemaththaththuvam Ennum Panjakaaviya Nigandu

உங்கள் உடலும் உணவுப் பழக்கமும்

கீரைகளும் பயன்களும்

எளிய உணவு மருத்துவம்

கண்மனியே கண்களைப் பாதுகாப்பது எப்படி? - Shamrajayankalai Saritha Sathikaarikal

குழந்தைப் பேறு - Kuzhandai Peru

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


அர்த்தமுள்ள வாழ்வு - Arththamulla vaazhvu

நெஞ்சுக்குள் நேசம் - Nenjukkul nesam

ஐன்ஸ்டீனும் அண்டவெளியும் (உலக இயற்பியல் ஆண்டு சிறப்பு வெளியீடு) - Einsteinum andaveliyum ( ulaga iyarpiyal aandu sirapipu veliyeedu )

மக்களவையில் உரிமைக்குரல் - Makkalavaiyil urimaikkural

ஆறு. அழகப்பன் ஒரு செந்தமிழ்த்தேனி - Aaru. Azhagappan oru senthamizhtheni

சட்டப்பேரவையில் ஜீவா - Sattapperavaiyil Jeeva

வயிரமுடைய நெஞ்சுவேணும் - Vairamudaiya nenjuvenum

தமிழவேள் பி. டி. ராசன் வாழ்வும் வாக்கும் வரலாறும் - Thamizhavel P.T. Raasan vaazhvum vaakkum varalarum

வள்ளலார் யார்? - Vallalaar yaar?

என் சிந்தை மணக்க வா! வேலவா! - En sindhai manakka vaa! Vaelava!

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91