தளவாய் அரிய நாதர் - Thalavaai ariya naadhar

Thalavaai ariya naadhar - தளவாய் அரிய நாதர்

வகை: வாழ்க்கை வரலாறு (Valkkai Varalaru)
எழுத்தாளர்: பேராசிரியர் சு. ந. சொக்கலிங்கம்
பதிப்பகம்: பத்மா பதிப்பகம் (Padma Pathippagam)
ISBN :
Pages : 90
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.45
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
தமிழ்நாட்டின் நீர்வளம் ஒரு பார்வை தாய்மை
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Padma Pathippagam

  • This book Thalavaai ariya naadhar is written by and published by Padma Pathippagam.
    இந்த நூல் தளவாய் அரிய நாதர், பேராசிரியர் சு. ந. சொக்கலிங்கம் அவர்களால் எழுதி பத்மா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Thalavaai ariya naadhar, தளவாய் அரிய நாதர், பேராசிரியர் சு. ந. சொக்கலிங்கம், , Valkkai Varalaru, வாழ்க்கை வரலாறு , Valkkai Varalaru,பேராசிரியர் சு. ந. சொக்கலிங்கம் வாழ்க்கை வரலாறு,பத்மா பதிப்பகம், Padma Pathippagam, buy books, buy Padma Pathippagam books online, buy Thalavaai ariya naadhar tamil book.

ஆசிரியரின் (பேராசிரியர் சு. ந. சொக்கலிங்கம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


என் பேராசிரியப் பெருந்தகை மு.வ. - En perasiriya perunthagai Mu.Va.

தமிழவேள் பி. டி. ராசன் வாழ்வும் வாக்கும் வரலாறும் - Thamizhavel P.T. Raasan vaazhvum vaakkum varalarum

தொண்டை மண்டல முதலியார்கள் வாழ்வும் வரலாறும் - Thondai mandala mudhaliyaargal vaazhvum varalarum

மற்ற வாழ்க்கை வரலாறு வகை புத்தகங்கள் :


நெல்லை தமிழ்ச்சான்றோர்கள் - Nellai Thamizh Saandrorgal

கனவு நாயகர் கலாம் வாழ்வும் வாக்கும்

இரத்தம் பொங்கிய இருபது ஆண்டுகள் . நெப்போலியன் வாழ்க்கை வரலாறு

அன்னை சிந்தனைகளும் வரலாறும் - Annai Sinthanaigalum Varalaarum

சே குவேரா வேண்டும் விடுதலை - (ஒலி புத்தகம்) - Che Guvera : Vendum Viduthalai

கால்டுவெல் ஐயர் சரிதம் - Galdwel Iyar Saritham

அனில் அம்பானி வென்ற கதை - Anil Ambani Vendra Kathai

என் பேராசிரியப் பெருந்தகை மு.வ. - En perasiriya perunthagai Mu.Va.

குயிலே கவிக்குயிலே - Kuyilae Kavikuyilae

பகத்சிங்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


தாய்ம்மை ( பேறு கால பராமரிப்பும் குழந்தை வளர்ப்பும் ) - Thaaimmai( Paeru kaala paraamarippum kuzhandhai valarppum

அர்த்தமுள்ள வாழ்வு - Arththamulla vaazhvu

தாய்மை - Thaaimai

சிறுவர்க்கான சிறந்த சிறுகதைகள் - Siruvarkkaana sirandha sirukadhaigal

இந்தியக் குடியரசுத் தலைவர் - டாக்டர் அப்துல்கலாம் - Indhiya kudiyarasu thalaivar - Dr. Abdul kalam

மாரடைப்பும் இரத்தக் கொதிப்பு நீரிழிவு நோய்களும் - Maaradaippum raththa kodhippu neerizhivu noigalum

அனலாகத் தென்றல் தென்றலாக அனல் - Analaaga thendral thendralaaga anal

செவ்வானம் - Sevvaanam

பகவன் முதற்றே உலகும் வள்ளுவர் வகுத்த இல்லற வாழ்வும் - Bhagavan mudhattre ulagum Valluvar vakuththa illara vaazhvum

வன்முறை நேர்வும் தீர்வும் - Vanmurai nervum theervum

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91