செவ்வானம் - Sevvaanam

Sevvaanam - செவ்வானம்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: வல்லிக்கண்ணன் (Vallaikkannan)
பதிப்பகம்: பத்மா பதிப்பகம் (Padma Pathippagam)
ISBN :
Pages : 90
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.45
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
சிறுவர்க்கான சிறந்த சிறுகதைகள் இந்த உண்மைகள் ஏன் மறைக்கப்படுகின்றன
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Padma Pathippagam

  • This book Sevvaanam is written by Vallaikkannan and published by Padma Pathippagam.
    இந்த நூல் செவ்வானம், வல்லிக்கண்ணன் அவர்களால் எழுதி பத்மா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Sevvaanam, செவ்வானம், வல்லிக்கண்ணன், Vallaikkannan, Novel, நாவல் , Vallaikkannan Novel,வல்லிக்கண்ணன் நாவல்,பத்மா பதிப்பகம், Padma Pathippagam, buy Vallaikkannan books, buy Padma Pathippagam books online, buy Sevvaanam tamil book.

ஆசிரியரின் (வல்லிக்கண்ணன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


நிலைபெற்ற நினைவுகள் (இரண்டாம் பாகம்)

ஒரு வீட்டின் கதை - Oru Veetin Kathai

புதுக்கவிதையின் ‌தோற்றமும் வளர்ச்சியும்

பாரதிக்குப் பின் தமிழ் உரைநடை வரலாறு

கார்க்கி கட்டுரைகள் - Karkki Katturaikal

புண்ணியம் ஆம் பாவம் போம் - Punniyam aam paavam pom

தமிழில் சிறு பத்திரிகைகள் - Thamizhil Siru Paththirikaigal

ஒரு வீட்டின் கதை

சரஸ்வதி காலம் - Saraswathy Kalam

சுதேசமித்திரன் இதழ் தொகுப்பு

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


மரங்கள் நினைவிலும் புனைவிலும் - Marangal Ninaivilum Punaivilum

குறிஞ்சிப் பூக்கள் - Kurinji Pookkal

யாரோ இவர் யாரோ - Yaaro ivar yaaro?

வஞ்சிமாநகரம்

மறியா தாமுவுக்கு எழுதிய கடிதம் - Mariya Thamuvukku Ezhuthiya Kaditham

மோகினி - MOHINI

மவுன வேட்கை

தேகம் - Thegam

அம்மா வந்தாள்

காவி நிறத்தில் ஒரு காதல் - Kaavi Niratthil Oru Kaadhal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


எள்ளல் நாடகங்கள் - Ellal naadagangal

காலந்தோறும் அறிவியல் - Kaalanthorum ariviyal

ஐன்ஸ்டீனும் அண்டவெளியும் (உலக இயற்பியல் ஆண்டு சிறப்பு வெளியீடு) - Einsteinum andaveliyum ( ulaga iyarpiyal aandu sirapipu veliyeedu )

ஆறு. அழகப்பன் ஒரு செந்தமிழ்த்தேனி - Aaru. Azhagappan oru senthamizhtheni

அண்ணாயியம் - தம்பிக்குக் கடிதங்கள் - Annaayiyam - Thambikku kadithangal

பிறமொழிக் கதைகள் - Piramozhi kadhaigal

ஒன்பதாம் திசை! - Onbathaam dhisai

விழித்திருப்போம் விடியலுக்காக - பாகம் - 1 - Vizhiththiruppom vidiyalukkaaga - part - 1

பெற்றால் மட்டும் போதுமா - Pettraal mattum podhuma

நல்லமனம் வேண்டும் - Nallamanam vendum

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk