காவியநாயகி - Kaaviyanaayagi

Kaaviyanaayagi - காவியநாயகி

வகை: நாடகம் (Nadagam)
எழுத்தாளர்: பின்னலூர் மு. விவேகானந்தன்
பதிப்பகம்: பத்மா பதிப்பகம் (Padma Pathippagam)
ISBN :
Pages : 230
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.115
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
காலந்தோறும் அறிவியல் சங்க இலக்கியத்தில் குடும்பம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Padma Pathippagam

  • This book Kaaviyanaayagi is written by and published by Padma Pathippagam.
    இந்த நூல் காவியநாயகி, பின்னலூர் மு. விவேகானந்தன் அவர்களால் எழுதி பத்மா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Kaaviyanaayagi, காவியநாயகி, பின்னலூர் மு. விவேகானந்தன், , Nadagam, நாடகம் , Nadagam,பின்னலூர் மு. விவேகானந்தன் நாடகம்,பத்மா பதிப்பகம், Padma Pathippagam, buy books, buy Padma Pathippagam books online, buy Kaaviyanaayagi tamil book.

ஆசிரியரின் (பின்னலூர் மு. விவேகானந்தன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


இலக்கியத்தில் இந்து சமயம் - ilakiyathil idhu samayam

கவிதை அல்லது அழகு - Kavidhai alladhu Azhagu

பிறமொழிக் கதைகள் - Piramozhi kadhaigal

நீங்களும் வென்று காட்டுங்கள் - Neengalum vendru kaattungal

பிறமொழிக் கதைகள் - Piramozhi kadhaigal

மகளிர் மேன்மையும் சட்ட உரிமைகளும்

அனைத்திந்தியச் சிறுகதைகள் - Anaiththindhiya sirukadhaigal

மற்ற நாடகம் வகை புத்தகங்கள் :


காதுல பூ - Kaadhula Poo

ஊஞ்சலாடும் நெஞ்சங்கள் - Voonjalaadum Nenjangal

மானுட தரிசனம்

மகாகவி பாரதி (நாடகம்)

சவிட்டு நாடகம் - Savittu Nadagam

பத்தினிப் பாவையர் - Paththini Paavaiyar

வீரசிசுபாலன் - Veerasisubalan

ஏழாவது முத்திரை

சரபேந்திர பூபால குறவஞ்சி நாடகம் - Sarabendhira boopala kuravanji naadakam

பழகத் தெரிய வேணும்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


பயணங்கள் முடிவதில்லை - Payanangal mudivadhillai

தணலில் தங்கம் - Thanalil thangam

விடியலே விழித்தெழு! - Vidiyale vezhiththezhu

தளவாய் அரிய நாதர் - Thalavaai ariya naadhar

நீங்களும் வென்று காட்டுங்கள் - Neengalum vendru kaattungal

ஐன்ஸ்டீனும் அண்டவெளியும் (உலக இயற்பியல் ஆண்டு சிறப்பு வெளியீடு) - Einsteinum andaveliyum ( ulaga iyarpiyal aandu sirapipu veliyeedu )

வெகுதொலைவில் வீடு - Vegutholaivil veedu

திருமுறைத் தலங்களின் தெய்வீக மரங்கள் - Thirumuraith Thalangalin Dheiveega Marangal

விராலிமலை முருகா மயிலேறும் அழகா - Viraalimalai Murugaa Mayilerum Azhagaa

கருக்கல் - Karukkal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk