கற்பகக் கனிகள் - Karpaga kanigal

Karpaga kanigal - கற்பகக் கனிகள்

வகை: கட்டுரைகள் (Katuraigal)
எழுத்தாளர்: தா. சந்திரசேகரன், IAS
பதிப்பகம்: பத்மா பதிப்பகம் (Padma Pathippagam)
ISBN :
Pages : 200
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.100
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
கறிவேப்பிலை கவிதை அல்லது அழகு
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Padma Pathippagam

  • This book Karpaga kanigal is written by and published by Padma Pathippagam.
    இந்த நூல் கற்பகக் கனிகள், தா. சந்திரசேகரன், IAS அவர்களால் எழுதி பத்மா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Karpaga kanigal, கற்பகக் கனிகள், தா. சந்திரசேகரன், IAS, , Katuraigal, கட்டுரைகள் , Katuraigal,தா. சந்திரசேகரன், IAS கட்டுரைகள்,பத்மா பதிப்பகம், Padma Pathippagam, buy books, buy Padma Pathippagam books online, buy Karpaga kanigal tamil book.

ஆசிரியரின் (தா. சந்திரசேகரன், IAS) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


அமுத ஊற்று - Amudha oottru

சித்திரப் பூவிழி வாசலிலே - Chiththira poovizhi vaasalile

ஆன்மீக மலர்கள் - Aanmeega malargal

விராலிமலை முருகா மயிலேறும் அழகா - Viraalimalai Murugaa Mayilerum Azhagaa

பேரழகன் பிள்ளைத் தமிழ் - Perazhagan pillai thamizh

முருகனலங்காரம் - Muruganalangaaram

முருகன் அருளிய பாம்பன் சுவாமிகள் - Murugan aruliya paamban swamigal

அருட்கடல் பாம்பன் சாமி - Arutkadal paamban saami

இப்படியும் அப்படியும் - Ippadiyum appadiyum

முருகன் மாமணி மாலை - Murugan maamani maalai

மற்ற கட்டுரைகள் வகை புத்தகங்கள் :


மனிதம் மலரட்டும்

உயிர்க்கோடுகள் - Uyirekodugal

அனுபவங்கள் அறிதல்கள்

துப்பாக்கிகள் கிருமிகள் எஃகு - Thuppaakigal Kirumigal Ehku

பேசாத பேச்செல்லாம் - Pesatha Pessellam

இராபின்சன் குரூசோ - Robinson kurooso

தமிழ் இனி 2000 இருபதாம் நூற்றாண்டு உலகத் தமிழ் இலக்கிய வரலாறு - Tamiz Ini 2000 (Proceedings of the International Tamil Conference, 2000)

உற்சாகமாயிருங்கள் வெற்றி உங்களுடன் - Urchaagamaayirungal Vettri Ungaludan

அழிபடும் தமிழர் விழாக்கள் - Azhipadum Thamizhar Vizhakkal

அவரை வாசு என்றே அழைக்கலாம்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


கறிவேப்பிலை - Kariveppilai

ஆறு. அழகப்பன் ஒரு செந்தமிழ்த்தேனி - Aaru. Azhagappan oru senthamizhtheni

தமிழில் விமர்சனத் துறை - சில போக்குகள் - Thamizhil vimarsana thurai - sila pokkugal

முருகன் மாமணி மாலை - Murugan maamani maalai

கயிற்றுக் கட்டில் - Kayittru kattil

ஐன்ஸ்டீனும் அண்டவெளியும் (உலக இயற்பியல் ஆண்டு சிறப்பு வெளியீடு) - Einsteinum andaveliyum ( ulaga iyarpiyal aandu sirapipu veliyeedu )

பேரழகன் பிள்ளைத் தமிழ் - Perazhagan pillai thamizh

ஆன்மீக மலர்கள் - Aanmeega malargal

ஒன்பதாம் திசை! - Onbathaam dhisai

மாமா விளக்கிய அறிவியல் அதிசயங்கள் - Mama vilakkiya ariviyal adhisayangal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk