இப்படியும் அப்படியும் - Ippadiyum appadiyum

Ippadiyum appadiyum - இப்படியும் அப்படியும்

வகை: கட்டுரைகள் (Katuraigal)
எழுத்தாளர்: தா. சந்திரசேகரன், IAS
பதிப்பகம்: பத்மா பதிப்பகம் (Padma Pathippagam)
ISBN :
Pages : 130
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.65
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
இந்தியக் குடியரசுத் தலைவர் - டாக்டர் அப்துல்கலாம் இரத்தக் கொதிப்பு ( தடுப்பு முறைகளும் பராமரிப்பிற்கான வழிவகைகளும் )
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Padma Pathippagam

  • This book Ippadiyum appadiyum is written by and published by Padma Pathippagam.
    இந்த நூல் இப்படியும் அப்படியும், தா. சந்திரசேகரன், IAS அவர்களால் எழுதி பத்மா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Ippadiyum appadiyum, இப்படியும் அப்படியும், தா. சந்திரசேகரன், IAS, , Katuraigal, கட்டுரைகள் , Katuraigal,தா. சந்திரசேகரன், IAS கட்டுரைகள்,பத்மா பதிப்பகம், Padma Pathippagam, buy books, buy Padma Pathippagam books online, buy Ippadiyum appadiyum tamil book.

ஆசிரியரின் (தா. சந்திரசேகரன், IAS) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


விராலிமலை முருகா மயிலேறும் அழகா - Viraalimalai Murugaa Mayilerum Azhagaa

முருகன் அருளிய பாம்பன் சுவாமிகள் - Murugan aruliya paamban swamigal

பேரழகன் பிள்ளைத் தமிழ் - Perazhagan pillai thamizh

அருட்கடல் பாம்பன் சாமி - Arutkadal paamban saami

அமுத ஊற்று - Amudha oottru

முருகன் மாமணி மாலை - Murugan maamani maalai

என் சிந்தை மணக்க வா! வேலவா! - En sindhai manakka vaa! Vaelava!

முருகனலங்காரம் - Muruganalangaaram

சித்திரப் பூவிழி வாசலிலே - Chiththira poovizhi vaasalile

கற்பகக் கனிகள் - Karpaga kanigal

மற்ற கட்டுரைகள் வகை புத்தகங்கள் :


உலகத் தாயே வணக்கம் - Ulaga Thaaye Vanakkam

பிரம்மசூத்திரம் ஓர் எளிய அறிமுகம் - Brahma Sootram - Oor Eliya Ariyamukam

கம்பன் காட்டும் இந்திரசித்தன் - Kamban Kaatum Inthirachithan

தஞ்சை வீழ்ச்சி

முருகன் அல்லது அழகு

கார் ஆ பேருந்தா?

தேசமும் நேசமும்

ஆய்வுக் கட்டுரைகள் - Aaivu katturaigal

கட்டுரைக் களஞ்சியம் - Katturai kalanjiyam

யாருக்கு யார் எழுதுவது? - Yaarukku Yaar Ezhuthuvathu

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


தணலில் தங்கம் - Thanalil thangam

நெஞ்சுக்குள் நேசம் - Nenjukkul nesam

சட்டப்பேரவையில் ஜீவா - Sattapperavaiyil Jeeva

பேரழகன் பிள்ளைத் தமிழ் - Perazhagan pillai thamizh

வாழ்க்கைக்கு வள்ளுவம் - Vaazhkkaikku vaalluvam

ஆறு. அழகப்பன் ஒரு செந்தமிழ்த்தேனி - Aaru. Azhagappan oru senthamizhtheni

இறுதி வரை உறுதி - Irudhi varai vurudhi

கயிற்றுக் கட்டில் - Kayittru kattil

இந்தியக் குடியரசுத் தலைவர் - டாக்டர் அப்துல்கலாம் - Indhiya kudiyarasu thalaivar - Dr. Abdul kalam

முருகனலங்காரம் - Muruganalangaaram

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk