இதயம் காப்போம் ( மாரடைப்பு - தடுப்பு முறைகளும் பராமரிப்பிற்கான வழிவகைகளும் - Idhayam kaappom ( Maaradaippu - thaduppu muraigalum paraamarippukaana vazhivagaigalum)

Idhayam kaappom ( Maaradaippu - thaduppu muraigalum paraamarippukaana vazhivagaigalum) - இதயம் காப்போம் ( மாரடைப்பு - தடுப்பு முறைகளும் பராமரிப்பிற்கான வழிவகைகளும்

வகை: மருத்துவம் (Maruthuvam)
எழுத்தாளர்: டாக்டர் வெ. குழந்தை வேலு, M.D.
பதிப்பகம்: பத்மா பதிப்பகம் (Padma Pathippagam)
ISBN :
Pages : 150
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.75
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
இதயம் இதமாய் இயங்க இந்தியக் குடியரசுத் தலைவர் - டாக்டர் அப்துல்கலாம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Padma Pathippagam

  • This book Idhayam kaappom ( Maaradaippu - thaduppu muraigalum paraamarippukaana vazhivagaigalum) is written by and published by Padma Pathippagam.
    இந்த நூல் இதயம் காப்போம் ( மாரடைப்பு - தடுப்பு முறைகளும் பராமரிப்பிற்கான வழிவகைகளும், டாக்டர் வெ. குழந்தை வேலு, M.D. அவர்களால் எழுதி பத்மா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Idhayam kaappom ( Maaradaippu - thaduppu muraigalum paraamarippukaana vazhivagaigalum), இதயம் காப்போம் ( மாரடைப்பு - தடுப்பு முறைகளும் பராமரிப்பிற்கான வழிவகைகளும், டாக்டர் வெ. குழந்தை வேலு, M.D., , Maruthuvam, மருத்துவம் , Maruthuvam,டாக்டர் வெ. குழந்தை வேலு, M.D. மருத்துவம்,பத்மா பதிப்பகம், Padma Pathippagam, buy books, buy Padma Pathippagam books online, buy Idhayam kaappom ( Maaradaippu - thaduppu muraigalum paraamarippukaana vazhivagaigalum) tamil book.

ஆசிரியரின் (டாக்டர் வெ. குழந்தை வேலு, M.D.) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


தணலில் தங்கம் - Thanalil thangam

மாரடைப்பும் இரத்தக் கொதிப்பு நீரிழிவு நோய்களும் - Maaradaippum raththa kodhippu neerizhivu noigalum

வெல்லலாம் வெல்ல நோயை - Vellalaam vella noyai

நீரிழிவு - தடுப்பு முறைகளும் பராமரிப்பிற்கான வழிவகைகளும் - Neerizhivu - Thaduppu muraigalum paraamarippirkaana vazhivagaigalum

மக்களவையில் உரிமைக்குரல் - Makkalavaiyil urimaikkural

இதயம் இதமாய் இயங்க - Idhayam idhamaai iyanga

இரத்தக் கொதிப்பு ( தடுப்பு முறைகளும் பராமரிப்பிற்கான வழிவகைகளும் ) - Raththa kodhippu ( Thaduppu muraigalum paraamarippirkaana vazhivagaigalum )

தாய்ம்மை ( பேறு கால பராமரிப்பும் குழந்தை வளர்ப்பும் ) - Thaaimmai( Paeru kaala paraamarippum kuzhandhai valarppum

தாய்மை - Thaaimai

மற்ற மருத்துவம் வகை புத்தகங்கள் :


வைட்டமின்களும் அவற்றைப் பெறும் முறைகளும்

சிறுநீரகம் - Siruneeragam

எளிய உணவு மருத்துவம்

10 ரூபாய் செலவில் 100 வயது வாழலாம் - 10 Rubai Selavil 100 Vayathu Vaazhalam

சாகாக்கலை என்னும் காயகற்பம் - Saagaakalai Ennum Kaayakarpam

முத்துக்கள் முப்பத்திரண்டு - Muthukkal muppathirandu

வைத்தியப்பெருங்குறள் - Vaiththiya Perunkural (Uraiyudan)

தாது விருத்திக்கு தன்னிகரற்ற மருந்துகள்

நமது உணவைப் பற்றிய உண்மைகள் - Namadhu Unavai Patriya Unmaigal

நமது மனமே நல்ல மருந்தகம் - Namathu Maname Nalla Marunthagam

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


சங்க இலக்கியத்தில் குடும்பம் - Sanga ilakkiyaththil kudumbam

கற்பகக் கனிகள் - Karpaga kanigal

அனலாகத் தென்றல் தென்றலாக அனல் - Analaaga thendral thendralaaga anal

நெஞ்சுக்குள் நேசம் - Nenjukkul nesam

அறிவோம் ஆன்மீகம் - Arivom aanmeegam

சித்திரப் பூவிழி வாசலிலே - Chiththira poovizhi vaasalile

பிறமொழிக் கதைகள் - Piramozhi kadhaigal

அந்தமான் தமிழரும் அந்தமான் அண்ணலும் - Andaman Thamizharum Andaman Annalum

தாய்ம்மை ( பேறு கால பராமரிப்பும் குழந்தை வளர்ப்பும் ) - Thaaimmai( Paeru kaala paraamarippum kuzhandhai valarppum

அனைத்திந்தியச் சிறுகதைகள் - Anaiththindhiya sirukadhaigal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91