இதயம் இதமாய் இயங்க - Idhayam idhamaai iyanga

Idhayam idhamaai iyanga - இதயம் இதமாய் இயங்க

வகை: மருத்துவம் (Maruthuvam)
எழுத்தாளர்: டாக்டர் வெ. குழந்தை வேலு, M.D.
பதிப்பகம்: பத்மா பதிப்பகம் (Padma Pathippagam)
ISBN :
Pages : 400
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.200
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
இசுலாமிய இலக்கியங்களில் உவமைச் சிறப்புகள் இதயம் காப்போம் ( மாரடைப்பு - தடுப்பு முறைகளும் பராமரிப்பிற்கான வழிவகைகளும்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Padma Pathippagam

  • This book Idhayam idhamaai iyanga is written by and published by Padma Pathippagam.
    இந்த நூல் இதயம் இதமாய் இயங்க, டாக்டர் வெ. குழந்தை வேலு, M.D. அவர்களால் எழுதி பத்மா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Idhayam idhamaai iyanga, இதயம் இதமாய் இயங்க, டாக்டர் வெ. குழந்தை வேலு, M.D., , Maruthuvam, மருத்துவம் , Maruthuvam,டாக்டர் வெ. குழந்தை வேலு, M.D. மருத்துவம்,பத்மா பதிப்பகம், Padma Pathippagam, buy books, buy Padma Pathippagam books online, buy Idhayam idhamaai iyanga tamil book.

ஆசிரியரின் (டாக்டர் வெ. குழந்தை வேலு, M.D.) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


தாய்மை - Thaaimai

மாரடைப்பும் இரத்தக் கொதிப்பு நீரிழிவு நோய்களும் - Maaradaippum raththa kodhippu neerizhivu noigalum

இதயம் காப்போம் ( மாரடைப்பு - தடுப்பு முறைகளும் பராமரிப்பிற்கான வழிவகைகளும் - Idhayam kaappom ( Maaradaippu - thaduppu muraigalum paraamarippukaana vazhivagaigalum)

தணலில் தங்கம் - Thanalil thangam

தாய்ம்மை ( பேறு கால பராமரிப்பும் குழந்தை வளர்ப்பும் ) - Thaaimmai( Paeru kaala paraamarippum kuzhandhai valarppum

வெல்லலாம் வெல்ல நோயை - Vellalaam vella noyai

நீரிழிவு - தடுப்பு முறைகளும் பராமரிப்பிற்கான வழிவகைகளும் - Neerizhivu - Thaduppu muraigalum paraamarippirkaana vazhivagaigalum

மக்களவையில் உரிமைக்குரல் - Makkalavaiyil urimaikkural

இரத்தக் கொதிப்பு ( தடுப்பு முறைகளும் பராமரிப்பிற்கான வழிவகைகளும் ) - Raththa kodhippu ( Thaduppu muraigalum paraamarippirkaana vazhivagaigalum )

மற்ற மருத்துவம் வகை புத்தகங்கள் :


மாதவிலக்கு - Maadhavilakku

மனை மருத்துவம் முதலுதவி அனுபவ வைத்தியம் (old book)

வைட்டமின் ஏ சத்துக்குறை நிரப்புதல் - Vitamin.A Sathukurai Niraaputhal

அநுபவ வைத்தியம் - Anubava Vaiththiyam

நோயின்றி வாழ சித்த வைத்தியம் - Noyindri Vaala Sitha Vaithyam

உடல் ஆரோக்கியத்திற்கு ஓடுங்கள் - நடங்கள் - Udal Aarokkiyaththirku Oodungal - Nadangal

சுகப்பிரசவம்

தமிழில் மருத்துவ இலக்கியங்கள் .ஓர் ஆய்வு

உடல் நலம் காக்கும் யோகாசனம் - Udal Nalam Kaakkum Yogasanam

மூலிகைகள் இயற்கை தந்த அற்புதக் கொடைகள் - Numarology Ean 9

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


அனலாகத் தென்றல் தென்றலாக அனல் - Analaaga thendral thendralaaga anal

என் சிந்தை மணக்க வா! வேலவா! - En sindhai manakka vaa! Vaelava!

காந்தி முதல் கோர்பசேவ் வரை - Gandhi mudhal Gorbachev varai

விராலிமலை முருகா மயிலேறும் அழகா - Viraalimalai Murugaa Mayilerum Azhagaa

உயிர் காக்க மருத்துவம் - Uyir kaakka Maruththuvam

மனிதகுல மாமணிகள் - Manidhakula maamanigal

அர்த்தமுள்ள வாழ்வு - Arththamulla vaazhvu

மக்களவையில் உரிமைக்குரல் - Makkalavaiyil urimaikkural

இறுதி வரை உறுதி - Irudhi varai vurudhi

அண்ணாயியம் - தம்பிக்குக் கடிதங்கள் - Annaayiyam - Thambikku kadithangal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk