கொரில்லா - Korilla

Korilla - கொரில்லா

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: Shoba Sakthi
பதிப்பகம்: அடையாளம் பதிப்பகம் (Adaiyalam Pathippagam)
ISBN :
Pages : 180
பதிப்பு : 1
Published Year : 2001
விலை : ரூ.75
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
கூனன் தோப்பு சம்ஸ்காரா
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Adaiyalam

  • This book Korilla is written by and published by Adaiyalam Pathippagam.
    இந்த நூல் கொரில்லா, Shoba Sakthi அவர்களால் எழுதி அடையாளம் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Korilla, கொரில்லா, Shoba Sakthi, , Novel, நாவல் , Novel,Shoba Sakthi நாவல்,அடையாளம் பதிப்பகம், Adaiyalam Pathippagam, buy books, buy Adaiyalam Pathippagam books online, buy Korilla tamil book.

ஆசிரியரின் (Shoba Sakthi) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


போர் இன்னும் ஓயவில்லை - Por Innum Oyavillai

நான் எப்போது அடிமையாயிருந்தேன் - Nan Eppothu Adimayai Irundhen

வேலைக்காரிகளின் புத்தகம் - Velaikkaarigalin Puthagam

பஞ்சத்துக்கு புலி - Panchathukku Puli

ம் - MM

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


ஒளிவதற்கு இடமில்லை பாகம் 2 - Olivatharku Idamillai Part 2

பூஜைக்கு வந்த மலரே வா - Poojaiku Vandha Malare Vaa

உண்மையைத் தவிர வேறில்லை! - Unmmaiye Thavira Verillai!

குருத்தோலை - Guruththolai

ரிஷி - Rishi

கள்வனின் காதலி - Kalvanin Kathali

அப்பத்தாளும் ஒரு கல்யாணமும்

சிவப்புக்கல் மூக்குத்தி - Sivappukkal mookkuthi

வில்வ மரம்

விரும்பிச் சொன்ன பொய்கள்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


காக்கி உடையும் காவி கொடியும் - Kaki vudaiyum kavi kodiyum

ஒரு மாமரமும் கொஞ்சம் பறவைகளும் - Oru Maamaramum Konjam Paravaikalum

அலெக்ஸாண்டரும் ஒரு கோப்பைத் தேநீரும் - Alexendarum Oru Koppai Thenir

பீக்கதைகள் - Pekkathaigal

இருபதாம் நூற்றாண்டுச் சிறுகதைகள் நூறு - Irupathaam Nootraanduch Sirukathaikal Noor

இலங்கையில் சமாதானம் பேசுதல் இரண்டு தொகுதிகள் - Ilangaiyil samaadhanam Pesuthal

நாகலிங்க மரம் - Nagalinga Maram

பிரமிள் படைப்புகள் (முழு தொகுப்பு) - Pramil Padaippugal (Muluthoguppu)

கு.ப.ரா. கதைகள் (முழு தொகுப்பு) - Ku.Paa.Ra Kathaigal (Muluthoguppu)

சி. புஷ்பராஜா படைப்புகள் - Si.Pushparaja Padaippugal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk