பறவையின் பாதை - Paravaiyin Paathai

Paravaiyin Paathai - பறவையின் பாதை

வகை: கவிதைகள் (Kavithaigal)
எழுத்தாளர்: கவிக்கோ அப்துல் ரகுமான்
பதிப்பகம்: Universal Publishers
ISBN :
Pages : 0
பதிப்பு : 1
Published Year : 0
விலை : ரூ.60
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
நோபல் பரிசு பெற்ற விஞ்ஞானிகள் (வேதியியல்) பாரசீகப் பெருங் கவிஞர்கள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Universal Publishers

  • This book Paravaiyin Paathai is written by and published by .
    இந்த நூல் பறவையின் பாதை, கவிக்கோ அப்துல் ரகுமான் அவர்களால் எழுதி Universal Publishers பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Paravaiyin Paathai, பறவையின் பாதை, கவிக்கோ அப்துல் ரகுமான், , Kavithaigal, கவிதைகள் , Kavithaigal,கவிக்கோ அப்துல் ரகுமான் கவிதைகள்,Universal Publishers, , buy books, buy books online, buy Paravaiyin Paathai tamil book.

ஆசிரியரின் (கவிக்கோ அப்துல் ரகுமான்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


குணங்குடியார் பாடற்கோவை - Kunnangudiyaar Paadarkovai

ஆலாபனை - Aalappanai

அவளுக்கு நிலா என்று பெயர் - Avalukku Nila Endru Peyar

இறந்ததால் பிறந்தவன் - Iranthaal Piranthavan

ரகசியப் பூ - Ragasiya Poo

சுட்டு விரல் - Sutti Viral

முட்டை வாசிகள் - Muttai Vaasigal

மின்மினிகளால் ஒரு கடிதம் - Minminikalal Oru Kaditham

இல்லையிலும் இருக்கிறான் - Illaiyeelum Irukkiran

சொந்தச் சிறகுகள் - Sontha Sirakugal

மற்ற கவிதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


புலவர் குழந்தை பாடல்கள் - Pulavar Kuzhandhai paadalgal

சுட்டும் விழி

உன்னிடம் விரல்கள் கேட்கிறேன்

பொழுதுகளை வேட்டையாடுகிறவன்

சிறகை விரி

வன்னியூர் பொன்னன் - Vanniyur Ponnan

மீண்டும் என் தொட்டிலுக்கு - Meendum En Thottilukku

தலித் நாட்டுப்புறப்பாடல்கள் - Dhalith Naattuppurapaadalgal

கவிதைக் கலை

நீ எழுத மறுக்கும் எனதழகு - Nee Ezhudha Marukkum Enadhazhagu

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


நோபல் பரிசு பெற்ற பொருளாதார மேதைகள் - Nobel Parisu Petra Porulathara Methaigal

குர்ஆன் கூறுவதென்ன? - Kuran Kooruvathenna?

ஷேக்ஸ்பியர் ஓர் அறிமுகம் 4 பாகங்கள் - Shakespeare Oru Arimugam -4Parts

துருக்கியில் முஸ்லிம் ஆட்சி - Thurukiyil Muslim Aatchi

கண்ணியத்தில் சிறந்த அன்னை கதீஜா - Kanniyaththil Sirantha Annai Kathijaa

வலிமார்கள் வரலாறு ( பாகம் -5 ) - Valimaargal Varalaru (Part-5)

தமிழும் கம்பனும் - Thamizhum Kambanum

அஷோக் துப்பறிகிறான் - Ashok Thupparikiraan

இந்தியாவில் முஸ்லீம் ஆட்சி (பாகம்-2) - Indhiyaavil Muslim Aatchi (Part - 2)

வெற்றி வீரன் ஜீலியஸ் சீசர் - Vetri Veeran Julias Chesar

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk