துருக்கியில் முஸ்லிம் ஆட்சி - Thurukiyil Muslim Aatchi

Thurukiyil Muslim Aatchi - துருக்கியில் முஸ்லிம் ஆட்சி

வகை: வரலாறு (Varalaru)
எழுத்தாளர்: சையத் இப்ராகிம்
பதிப்பகம்: Universal Publishers
ISBN :
Pages : 364
பதிப்பு : 1
Published Year : 2009
விலை : ரூ.160
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
துருக்கியில் முஸ்லிம் ஆட்சி தேவகானம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Universal Publishers

  • This book Thurukiyil Muslim Aatchi is written by and published by .
    இந்த நூல் துருக்கியில் முஸ்லிம் ஆட்சி, சையத் இப்ராகிம் அவர்களால் எழுதி Universal Publishers பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Thurukiyil Muslim Aatchi, துருக்கியில் முஸ்லிம் ஆட்சி, சையத் இப்ராகிம், , Varalaru, வரலாறு , Varalaru,சையத் இப்ராகிம் வரலாறு,Universal Publishers, , buy books, buy books online, buy Thurukiyil Muslim Aatchi tamil book.

ஆசிரியரின் (சையத் இப்ராகிம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


ஆப்பிரிக்காவில் முஸ்லீம் ஆட்சி - Aabrikaavil Muslim Aatchi

இந்தியாவில் முஸ்லீம் ஆட்சி (பாகம்-1) - Indhiyaavil Muslim Aatchi (Part - 1)

குரான் போதனைகள் - Quran Bodhanaigal

கண்ணியத்தில் சிறந்த அன்னை கதீஜா - Kanniyaththil Sirantha Annai Kathijaa

நபித்தோழர்கள் வரலாறு - Nabiththozhargal Varalaru

இந்தியாவில் முஸ்லீம் ஆட்சி (பாகம்-2) - Indhiyaavil Muslim Aatchi (Part - 2)

மற்ற வரலாறு வகை புத்தகங்கள் :


கலிபாக்கள் வரலாறு ( நான்கு பாகங்கள்) - Kalibaakkal Varalaru (4 Paakangal)

தலைவர் பெருந்தகை சுபாஷ் சந்திர போஸ் - Thalaivar Perunthagai Subash Chandre Bose

தித்தன் கோசர்

உலக நாடுகள் வரிசை இலங்கை

ஜெர்மனி - Germany

கத்தியின்றி ரத்தமின்றி..! - Kathiyindri rathamindri…!

முஸ்லிம் தமிழ்ப் புலவர்கள் - Muslim Thamizh Puthalvargal

பழந்தமிழர் வாழ்வும் வளர்ச்சியும் - Pazhathamilar Vaazhvum Valartchium

நாடு போற்றும் நல்லோர்

உலகம் 20 குடும்பத்துக்குச் சொந்தம் - Ulagam 20 Kudumbathukku Sontham

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


நோபல் பரிசு பெற்ற பொருளாதார மேதைகள் - Nobel Parisu Petra Porulathara Methaigal

தட்டாதே திறந்திருக்கிறது - Thattathe Thiranthirukkirathu

முட்டை வாசிகள் - Muttai Vaasigal

வலிமார்கள் வரலாறு ( பாகம் -3 ) - Valimaargal Varalaru (Part-3)

கவிக்கோ கவிதைகள் - Kaviko Kavithaigal

கண்ணீர் துளிகளுக்கு முகவரி இல்லை - Kanneer Thuligalukku Mugavari Illai

கண்ணியத்தில் சிறந்த அன்னை கதீஜா - Kanniyaththil Sirantha Annai Kathijaa

இந்தியாவில் முஸ்லிம் ஆட்சி (இரு பகுதிகள்) - Indiayavin Musilim Aachi Iru Pakuthi

வெற்றி வீரன் ஜீலியஸ் சீசர் - Vetri Veeran Julias Chesar

இஸ்லாமிய இலக்கியக் கருவூலம் - Ilaslamia Ilakkiya Karuvulam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91