வெள்ளக்காரன் சாமி - Vellakaran Samy

Vellakaran Samy - வெள்ளக்காரன் சாமி

வகை: சிறுகதைகள் (Sirukathaigal)
எழுத்தாளர்: சேவியர் (Seviyar)
பதிப்பகம்: தோழமை வெளியீடு (Thozhamai Veliyeedu)
ISBN :
Pages : 168
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.100
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
விடுதலைப் புலிகளும் சமாதான முயற்சிகளும் வேலை நிச்சயம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Thozhamai veliyeedu

  • This book Vellakaran Samy is written by Seviyar and published by Thozhamai Veliyeedu.
    இந்த நூல் வெள்ளக்காரன் சாமி, சேவியர் அவர்களால் எழுதி தோழமை வெளியீடு பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Vellakaran Samy, வெள்ளக்காரன் சாமி, சேவியர், Seviyar, Sirukathaigal, சிறுகதைகள் , Seviyar Sirukathaigal,சேவியர் சிறுகதைகள்,தோழமை வெளியீடு, Thozhamai Veliyeedu, buy Seviyar books, buy Thozhamai Veliyeedu books online, buy Vellakaran Samy tamil book.

ஆசிரியரின் (சேவியர்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


டிப்ஸைப் படிங்க லைஃப்ல ஜெயிங்க - Tipsai Padinga Lifela Jeyinga

இயேசு என்றொரு மனிதர் இருந்தார் - Easu Enroru Manithar Erunthar

கிறிஸ்தவம் ஒரு முழுமையான வரலாறு - Christhavam: Oru Muzhumayana Varalaru

சுவரில்லாமலும் சித்திரம் வரையலாம் - Suvarillaamalum Sithiram Varaiyalaam

தெரியும் ஆனா தெரியாது - Therium-Ana Theriathu

ஐ.டி.யில் வேலை வேண்டுமா - I.T yil Velai Venduma

ஏன் சாப்பிட வேண்டும் மீன் - Aen Saapida Vendum Meen

நிக் வாயிச்சஸ் - Nick Vujicic

ராகுல் காந்தி - Rahul Gandhi

வேலை நிச்சயம் - Velai Nichayam

மற்ற சிறுகதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


ஓர் உன்னதத் தமிழனின் கதை

செத்துப்போத்துப் பறவை - Seththuppoththu Paravai

அம்மாவுக்கு ஒரு நாள் - Ammavukku Oru Naal

மு. மேத்தா சிறுகதைகள் - Mu.Metha Sirukathaigal

கதை சொல்லப் போறேன்....

முத்துக்கள் பத்து - சா.கந்தசாமி - Muthukkal Moondru - Sa. Kandhasamy

பதினெட்டாம் நூற்றாண்டின் மழை - Pathineddam NUrrandin Mazai

தப்பியோடியவர்கள்

நகுலன் சிறுகதைகள் - Nagulan Sirukadhaigal

இடியுடன் கூடிய மழை நாளில்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


பெண் குதிரை - நாவல் - Pen kuthirai - novel

ஈழத் தமிழர் புகலிட வாழ்வும் படைப்பும் - Eezha thamizhar pukalida vaazhvum padaippum

கலைப்படைப்பாக்கமும் மாற்றுருவாக்க முன்னெடுப்புகளும் - Kalaippadaippaakkamum maatruruvaakka munneduppugalum

அணையாத சுதந்திரச்சுடர் சுபாஸ் சந்திரபோஸ் - Anaiyatha suthanthira sudar Subash Chandhirabose

மஞ்சள் நிற பைத்தியங்கள் - Manjal nira paithiyangal

தெரியும் ஆனா தெரியாது - Therium-Ana Theriathu

ராஜீவ் படுகொலை தூக்குக் கயிற்றில் நிஜம் - Thookku kayitrin nijam

அக்னி மூலை - Agni moolai

விடுதலைப் புலிகளும் சமாதான முயற்சிகளும் - Viduthalai Puligalum Samathana Muyarchigalum

அத்திமரச் சாலை - Aththimara saalai

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk