மஞ்சள் நிற பைத்தியங்கள் - Manjal nira paithiyangal

Manjal nira paithiyangal - மஞ்சள் நிற பைத்தியங்கள்

வகை: சிறுகதைகள் (Sirukathaigal)
எழுத்தாளர்: S. Senthilkumar
பதிப்பகம்: தோழமை வெளியீடு (Thozhamai Veliyeedu)
ISBN :
Pages : 136
பதிப்பு : 1
Published Year : 2011
விலை : ரூ.80
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
மக்கள் தலைவர் காமராசர் மன ஓசை
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • தோழமை வெளியீடு

  • This book Manjal nira paithiyangal is written by and published by Thozhamai Veliyeedu.
    இந்த நூல் மஞ்சள் நிற பைத்தியங்கள், S. Senthilkumar அவர்களால் எழுதி தோழமை வெளியீடு பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Manjal nira paithiyangal, மஞ்சள் நிற பைத்தியங்கள், S. Senthilkumar, , Sirukathaigal, சிறுகதைகள் , Sirukathaigal,S. Senthilkumar சிறுகதைகள்,தோழமை வெளியீடு, Thozhamai Veliyeedu, buy books, buy Thozhamai Veliyeedu books online, buy Manjal nira paithiyangal tamil book.

ஆசிரியரின் (S. Senthilkumar) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


நீங்கள் நான் மற்றும் மரணம் - Neengal naan matrum maranam

முறிமருந்து - Murimarundhu

மழைக்குப் பின் புறப்படும் ரயில் வண்டி - நெடுங்கதைகள் - Mazhaikkup pin purappadum rayil vandi - nedungkathaigal

மற்ற சிறுகதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


என் இளம்பிராயக் கதைகள்

ராசம்மா - Raasamma

மாத்தனின் கதை (மலையாளச் சிறுகதைகள்)

ரஸிகன் கதைகள்

கிழிசல்

சேகுவேரா வந்திருந்தார் - Che Guvera vanthirunthar

முத்துக்கள் பத்து - தி.ஜானகிராமன் - Muthukkal Moondru - Thi. Janakiraman

காகித உறவு - Kaagidha Uravu

கொட்டு மேளம் - Kottu Melam

TOP 10 சிறுகதைகள்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


மார்க்சியமும் மொழியியல் தேசிய இனப் பிரச்சினைகளும் - Marxiyamum mozhiyiyal dhesiya ina pirachinaikalum

ஈழம் மக்களின் கனவு - Eezham makkalin kanavu

ஓவியம் - கூறுகளும் கொள்கைகளும் - Oviyam - koorugalum kolkaigalum

நான் காணாமல் போகிறேன் - Naan kaanaamal pogiren

மேலைக்கடலில் ஈழக் காற்று - Melaikkadalil Eezhak kaatru

பிரதியிலிருந்து மேடைக்கு - Pirathiyilirunthu medaikku

காணாமல் போனவனின் மனைவி - Kaanamala Ponavanima Manavi

பெண் குதிரை - நாவல் - Pen kuthirai - novel

ஈழ மண்ணில் ஓர் இந்தியச் சிறை - Eezha mannil or indhiya sirai

மாவீரர் - உரைகள்... நேர்காணல்கள்... - Maaveerar - Uraigal... Nerkanalgal...

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk