மக்களை வழிநடத்தும் தலைமை உருவாகும் - Makkalai vazhinadathum thalaimai uruvakum

Makkalai vazhinadathum thalaimai uruvakum - மக்களை வழிநடத்தும் தலைமை உருவாகும்

வகை: அரசியல் (Aarasiyal)
எழுத்தாளர்: Manaa
பதிப்பகம்: தோழமை வெளியீடு (Thozhamai Veliyeedu)
ISBN :
Pages : 96
பதிப்பு : 1
Published Year : 2011
விலை : ரூ.50
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பெண்மொழி இயங்கியல் மக்கள் தலைவர் காமராசர்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • தோழமை வெளியீடு

  • This book Makkalai vazhinadathum thalaimai uruvakum is written by and published by Thozhamai Veliyeedu.
    இந்த நூல் மக்களை வழிநடத்தும் தலைமை உருவாகும், Manaa அவர்களால் எழுதி தோழமை வெளியீடு பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Makkalai vazhinadathum thalaimai uruvakum, மக்களை வழிநடத்தும் தலைமை உருவாகும், Manaa, , Aarasiyal, அரசியல் , Aarasiyal,Manaa அரசியல்,தோழமை வெளியீடு, Thozhamai Veliyeedu, buy books, buy Thozhamai Veliyeedu books online, buy Makkalai vazhinadathum thalaimai uruvakum tamil book.

ஆசிரியரின் (Manaa) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


காற்றின் பக்கங்கள் - Kaatrin pakkangal

மற்ற அரசியல் வகை புத்தகங்கள் :


குற்றவாளிகள் ஜாக்கிரதை - Kutravaligal Jagirathae

இந்தியாவும் ஈழத்தமிழரும் அவலங்களின் அத்தியாயங்கள் - Indiavum Eelatamilarum Avalangalalin Athiyayangal

அற்புத செய்திகள் - Arputha Seithigal

குடிஅரசு தொகுதி (38) - 1947 (2) - Kudiyarasu Thokudhi (38) - 1947 (2)

போர் இன்னும் ஓயவில்லை - Por Innum Oyavillai

குடிஅரசு தொகுதி (6) - 1928 (1) - Kudiyarasu Thokudhi (6) - 1928 (1)

மாயாவதி - Mayavati

நற்றிணை பாகம் - 1

வழிகாட்டல் ஆலோசனை கூறலுக்கான அரசியல்

கட்சி ஆட்சி மீட்சி - Katchi Aatchi Meetchi

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


பெண் குதிரை - நாவல் - Pen kuthirai - novel

அரவாணிகள் - Aravaanigal

அலசல் - Alasal

நீங்கள் நான் மற்றும் மரணம் - Neengal naan matrum maranam

முறிமருந்து - Murimarundhu

வேலை நிச்சயம் - Velai Nichayam

ஓவியம் - கூறுகளும் கொள்கைகளும் - Oviyam - koorugalum kolkaigalum

மேலைக்கடலில் ஈழக்காற்று - Melaikkadalil Eezhakkatru

சித்தர் குகை - Siddhar gukai

அவன் - அது = அவள் - Avan - adhu = aval

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk