நெஞ்சில் பதிந்த நிறங்கள் - Nenjil pathintha nirangal

Nenjil pathintha nirangal - நெஞ்சில் பதிந்த நிறங்கள்

வகை: இலக்கியம் (Ilakiyam)
எழுத்தாளர்: Oviyar Pugazhenthi
பதிப்பகம்: தோழமை வெளியீடு (Thozhamai Veliyeedu)
ISBN :
Pages : 176
பதிப்பு : 1
Published Year : 2011
விலை : ரூ.75
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
நெஞ்சில் நிலைத்தவர்கள் பாரதி
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • தோழமை வெளியீடு

  • This book Nenjil pathintha nirangal is written by and published by Thozhamai Veliyeedu.
    இந்த நூல் நெஞ்சில் பதிந்த நிறங்கள், Oviyar Pugazhenthi அவர்களால் எழுதி தோழமை வெளியீடு பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Nenjil pathintha nirangal, நெஞ்சில் பதிந்த நிறங்கள், Oviyar Pugazhenthi, , Ilakiyam, இலக்கியம் , Ilakiyam,Oviyar Pugazhenthi இலக்கியம்,தோழமை வெளியீடு, Thozhamai Veliyeedu, buy books, buy Thozhamai Veliyeedu books online, buy Nenjil pathintha nirangal tamil book.

ஆசிரியரின் (Oviyar Pugazhenthi) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


தமி்ழீழம்: நான் கண்டதும் என்னைக் கண்டதும் - Thamizheezham: naan kandathum ennai kandathum

ஓவியம் - கூறுகளும் கொள்கைகளும் - Oviyam - koorugalum kolkaigalum

அகமும் முகமும் - Agamum mugamum

வண்ணங்கள் மீதான வார்த்தைகள் - Vannangal meethana vaarthaigal

மேற்குலக ஓவியர்கள் - Merkulaga oviyargal

கிழவனல்ல கிழக்குத் திசை - Kizhavanalla kizhakku thisai

மற்ற இலக்கியம் வகை புத்தகங்கள் :


சேனைத்தலைவர் வாழ்வியல் - Senaiththalaivar Vaazhviyal

இன்னா நாற்பது இனியவை நாற்பது நீதிவெண்பா

வாழ்வியல் - Vaazhviyal

மனுபூதியும் அனுபூதியும் - Manupoothiyum Anupoothiyum

பன்னாட்டு பழமொழிகள் - Pannaattu Palamozhigal

ஒரு துறைக்கோவை இரண்டு - Oru Thuraikkovai Irandu

திருக்குறள் மூலமும் மெய்யுரையும் - Thirukkural Moolamum Meiyuraiyum

அகநானூறு - மணிமிடை பவளம் - Aganaanooru - Manimidai pavalam

பாரதி கண்ட கவிதைத் தலைவி (old book rare)

யசோதர காவியம் மூலமும் உரையும்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


வண்ணங்கள் மீதான வார்த்தைகள் - Vannangal meethana vaarthaigal

அன்னை - Annai

தமி்ழீழம்: நான் கண்டதும் என்னைக் கண்டதும் - Thamizheezham: naan kandathum ennai kandathum

அகமும் முகமும் - Agamum mugamum

பாரதி - Bharathi

இருள் விலகும் கதைகள் - Irul vilakum kathaigal

மக்கள் தலைவர் காமராசர் - Makkal thalaivar Kamarajar

தெரியும் ஆனா தெரியாது - Therium-Ana Theriathu

பாழ் நிலம் நாவல் - Paazh nilam novel

மரணம் என் தேசத்தின் உயிர் - Maranam en dhesathin uyir

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91