நான் கண்ட திபெத் - பயணக் கட்டுரை - Naan kanda Tibet - payanak katturai

Naan kanda Tibet - payanak katturai - நான் கண்ட திபெத் - பயணக் கட்டுரை

வகை: Travelogue
எழுத்தாளர்: Thamizhil: M.A. Abbas
பதிப்பகம்: தோழமை வெளியீடு (Thozhamai Veliyeedu)
ISBN :
Pages : 216
பதிப்பு : 1
Published Year : 2011
விலை : ரூ.130
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
நஞ்சையில நாலு மா - காடு.. பட்டிக்காடு நான் காணாமல் போகிறேன்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • தோழமை வெளியீடு

  • This book Naan kanda Tibet - payanak katturai is written by and published by Thozhamai Veliyeedu.
    இந்த நூல் நான் கண்ட திபெத் - பயணக் கட்டுரை, Thamizhil: M.A. Abbas அவர்களால் எழுதி தோழமை வெளியீடு பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Naan kanda Tibet - payanak katturai, நான் கண்ட திபெத் - பயணக் கட்டுரை, Thamizhil: M.A. Abbas, , , Travelogue , ,Thamizhil: M.A. Abbas Travelogue,தோழமை வெளியீடு, Thozhamai Veliyeedu, buy books, buy Thozhamai Veliyeedu books online, buy Naan kanda Tibet - payanak katturai tamil book.

மற்ற Travelogue வகை புத்தகங்கள் :


இராவண காவியம் - Raavana kaaviyam

பயணங்கள் முடிவதில்லை - Payanangal mudivadhillai

பர்மா வழி நடைப்பயணம் - Burma vazhi nadaippayanam

குடகு - Kudagu

கதிர்காம யாத்திரை - Kadhirkaama Yaathirai

சோவியத் ருஷ்யா - Soviet Russia

திபெத் திருக்கயிலை மானசரோவர் - Tibet Thirukkayilai maanasarovar

புதிய சீனா - Pudhiya China

ஜெக்கோஸ்லோவாகியா - Jekkoslovaakiyaa

நான் கண்ட வியட்நாம் - Naan Kanda Vietnam

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


அவன் - அது = அவள் - Avan - adhu = aval

மழைக்குப் பின் புறப்படும் ரயில் வண்டி - நெடுங்கதைகள் - Mazhaikkup pin purappadum rayil vandi - nedungkathaigal

ஓவியம் - கூறுகளும் கொள்கைகளும் - Oviyam - koorugalum kolkaigalum

நஞ்சையில நாலு மா - காடு.. பட்டிக்காடு - Nanjaiyila naalu maa - kaadu.. Pattikkaadu

கடவுள் என்பது கானல் நீர் - Kadavul enbathu kaanal neer

கலைப்படைப்பாக்கமும் மாற்றுருவாக்க முன்னெடுப்புகளும் - Kalaippadaippaakkamum maatruruvaakka munneduppugalum

ஈழத் தமிழர் ஏமாற்றப்பட்ட வரலாறு - Eezha thamizhar aematrappatta varalaru

அணையாத சுதந்திரச்சுடர் சுபாஸ் சந்திரபோஸ் - Anaiyatha suthanthira sudar Subash Chandhirabose

ஈழம் முடிவில்லாப் பயணத்தில் முடியாத வரலாறு - Eezham mudivillaa payanathil mudiyatha varalaru

கரிசல்காட்டில் ஒரு அத்தையும் மாமாவும் - Karisalkaattil oru athaiyum maamaavum

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk