தன் முயற்சி - Than muyarchi

Than muyarchi - தன் முயற்சி

வகை: மொழிபெயர்ப்பு (Molipeyarppu)
எழுத்தாளர்: Samuvel Smaiyals
பதிப்பகம்: தோழமை வெளியீடு (Thozhamai Veliyeedu)
ISBN :
Pages : 144
பதிப்பு : 1
Published Year : 2011
விலை : ரூ.70
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
சொற்கள் தமிழ் நிலமும் புது வன்குடியாதிக்க எதிர் மரபும்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • தோழமை வெளியீடு

  • This book Than muyarchi is written by and published by Thozhamai Veliyeedu.
    இந்த நூல் தன் முயற்சி, Samuvel Smaiyals அவர்களால் எழுதி தோழமை வெளியீடு பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Than muyarchi, தன் முயற்சி, Samuvel Smaiyals, , Molipeyarppu, மொழிபெயர்ப்பு , Molipeyarppu,Samuvel Smaiyals மொழிபெயர்ப்பு,தோழமை வெளியீடு, Thozhamai Veliyeedu, buy books, buy Thozhamai Veliyeedu books online, buy Than muyarchi tamil book.

மற்ற மொழிபெயர்ப்பு வகை புத்தகங்கள் :


பிறவாத குழந்தைக்கு ஒரு கடிதம் - Piravaatha Kuzhanthaikku Oru Kaditham

காடுகளுக்காக ஒரு போராட்டம் - Kaadukalukaga Oru Poraattam

சந்தன மரங்கள் - Podhigai Sandhanam

குறுகிய வழி - Kurukiya vazhi

உரையாடல் தொடர்கிறது

தாசியும் தபசியும் - Dhasiyum thapasiyum

அய்யங்காளி தாழ்த்தப்பட்ட இனத்தவருடைய படைத்தலைவன் - Ayyankali

பசி - Pasi

நீராதிபத்தியம் - Neeraadhipaththiyam

கலீல் கிப்ரானின் ஆத்ம புரட்சி - Khalil Gibranin Aathma Puratchi

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


மன ஓசைக் கதைகள் - Mana osai kathaigal

இவன் ஒரு வரலாறு - Ivan oru varalaru

நெஞ்சில் பதிந்த நிறங்கள் - Nenjil pathintha nirangal

கரிசல்காட்டில் ஒரு அத்தையும் மாமாவும் - Karisalkaattil oru athaiyum maamaavum

அகமும் முகமும் - Agamum mugamum

இந்திய இடிப்பஸ்: ஃபிராய்டிய நோக்கில் ஒரு வாசிப்பு - Indhiya Idippus: Fraidiya nokkil oru vaasippu

ஈழம் மக்களின் கனவு - Eezham makkalin kanavu

வெள்ளக்காரன் சாமி - Vellakaran Samy

ஈழ மண்ணில் ஓர் இந்தியச் சிறை - Eezha mannil or indhiya sirai

மேற்குலக ஓவியர்கள் - Merkulaga oviyargal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk