சொற்கள் - Sorkal

Sorkal - சொற்கள்

வகை: மொழிபெயர்ப்பு (Molipeyarppu)
எழுத்தாளர்: Sarththar, Thamizhil: Parasuram
பதிப்பகம்: தோழமை வெளியீடு (Thozhamai Veliyeedu)
ISBN :
Pages : 242
பதிப்பு : 1
Published Year : 2011
விலை : ரூ.150
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
சூரனைத் தேடும் ஊர் தன் முயற்சி
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • தோழமை வெளியீடு

  • This book Sorkal is written by and published by Thozhamai Veliyeedu.
    இந்த நூல் சொற்கள், Sarththar, Thamizhil: Parasuram அவர்களால் எழுதி தோழமை வெளியீடு பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Sorkal, சொற்கள், Sarththar, Thamizhil: Parasuram, , Molipeyarppu, மொழிபெயர்ப்பு , Molipeyarppu,Sarththar, Thamizhil: Parasuram மொழிபெயர்ப்பு,தோழமை வெளியீடு, Thozhamai Veliyeedu, buy books, buy Thozhamai Veliyeedu books online, buy Sorkal tamil book.

மற்ற மொழிபெயர்ப்பு வகை புத்தகங்கள் :


தமிழரின் தோற்றமும் பரவலும் - வி.ஆர். இராமச்சந்திர தீட்சிதர் - Thamizharin thottramum paravalum - V.R. Ramachandhira Dhitshidhar

தமிழ் நாகரிகமும் சிந்துவெளி நாகரிகமும் (தென் பெருங்கடல் ஆய்வுகள்) - Thamizh naagarigamum sindhuveli naagarigamum (Then perunkadal aaivugal)

நிலவளம் பாகம் 2 - Nilavalam 2

தென்றலின் சுவடு - Thendralin suvadu

கலில்கிப்ரான் சிந்தனைகள் பாகம் - 1 - Khalilgibran Sindhanaigal Part - 1

ஒரு லாரி டிரைவரின் கதை - Oru Lorry Driverin Kathai

வஜ்ஜாலக்கம்-வைரப்பேழை

கடவுள் ஒரு பொய் நம்பிக்கை - Kadavul Oru Poi Nambikkai

கீதாஞ்சலி

பெண்ணே கேள் - Penne Kel

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


அவன் - அது = அவள் - Avan - adhu = aval

அணையாத சுதந்திரச்சுடர் சுபாஸ் சந்திரபோஸ் - Anaiyatha suthanthira sudar Subash Chandhirabose

பெண் குதிரை - நாவல் - Pen kuthirai - novel

நான் காணாமல் போகிறேன் - Naan kaanaamal pogiren

அன்னை - Annai

கடவுள் என்பது கானல் நீர் - Kadavul enbathu kaanal neer

தமிழ்த்திரையின் நிழல் அரசியலும் நிஜ அரசியலும் - Thamizh thiraiyin nizhal arasiyalum nija arasiyalum

சக்திமான்களும் பூம்பூம் ஷக்கலக்கவும் - Sakthimaangalum boom boom shakkalakkavum

மேலைக்கடலில் ஈழக் காற்று - Melaikkadalil Eezhak kaatru

இருள் விலகும் கதைகள் - Irul vilakum kathaigal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk