கருங்குயில் குன்றத்துக் கொலை - Karungkuyil kundrathu kolai

Karungkuyil kundrathu kolai - கருங்குயில் குன்றத்துக் கொலை

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: T.S. Duraisamy
பதிப்பகம்: தோழமை வெளியீடு (Thozhamai Veliyeedu)
ISBN :
Pages : 456
பதிப்பு : 1
Published Year : 2011
விலை : ரூ.275
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
கரிசல்காட்டில் ஒரு அத்தையும் மாமாவும் கலைப்படைப்பாக்கமும் மாற்றுருவாக்க முன்னெடுப்புகளும்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • தோழமை வெளியீடு

  • This book Karungkuyil kundrathu kolai is written by and published by Thozhamai Veliyeedu.
    இந்த நூல் கருங்குயில் குன்றத்துக் கொலை, T.S. Duraisamy அவர்களால் எழுதி தோழமை வெளியீடு பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Karungkuyil kundrathu kolai, கருங்குயில் குன்றத்துக் கொலை, T.S. Duraisamy, , Novel, நாவல் , Novel,T.S. Duraisamy நாவல்,தோழமை வெளியீடு, Thozhamai Veliyeedu, buy books, buy Thozhamai Veliyeedu books online, buy Karungkuyil kundrathu kolai tamil book.

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


அதற்கொரு நேரம் வரும் - Atharkoru Neram Varum

மூன்று முடிச்சு - Moondru Mudichchu

கல்கியின் பார்த்திபன் கனவு

பூவே... பூவே! - Poove Poove

கடவுள் தொடங்கிய இடம்

பாடும் பறவையின் மௌனம் - Paadum Paravaiyin Maunam

பிறந்த மண் - Pirantha Mann

டாலர் மருமகள் - Dollar marumagal

காற்று வெளியிடை...

சலூன் நாற்காலியில் சுழன்றபடி - Saloon Nargaliyil Sulandrupadi

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


ஈழத் தமிழர் புகலிட வாழ்வும் படைப்பும் - Eezha thamizhar pukalida vaazhvum padaippum

விடுதலைப் புலிகளும் சமாதான முயற்சிகளும் - Viduthalai Puligalum Samathana Muyarchigalum

அன்னை - Annai

ஈழ விடுதலை போராட்டமும் காந்தியமும் - Eezha viduthalai porattamum Gandhiyamum

நிக் வாயிச்சஸ் - Nick Vujicic

மார்க்சியமும் மொழியியல் தேசிய இனப் பிரச்சினைகளும் - Marxiyamum mozhiyiyal dhesiya ina pirachinaikalum

இந்தியாவும் ஈழத்தமிழரும் அவலங்களின் அத்தியாயங்கள் - Indiavum Eelatamilarum Avalangalalin Athiyayangal

தெரியும் ஆனா தெரியாது - Therium-Ana Theriathu

ஈழ மண்ணில் ஓர் இந்தியச் சிறை - Eezha mannil or indhiya sirai

தன் முயற்சி - Than muyarchi

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk