ஈழக் கதவுகள் - Eezha kadhavugal

Eezha kadhavugal - ஈழக் கதவுகள்

வகை: பொது (Pothu)
எழுத்தாளர்: Pa. Jeyaprakasam
பதிப்பகம்: தோழமை வெளியீடு (Thozhamai Veliyeedu)
ISBN :
Pages : 160
பதிப்பு : 1
Published Year : 2011
விலை : ரூ.100
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
ஈழ விடுதலைப் போராட்டமும் காந்தியமும் ஈழத் தமிழர் ஏமாற்றப்பட்ட வரலாறு
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • தோழமை வெளியீடு

  • This book Eezha kadhavugal is written by and published by Thozhamai Veliyeedu.
    இந்த நூல் ஈழக் கதவுகள், Pa. Jeyaprakasam அவர்களால் எழுதி தோழமை வெளியீடு பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Eezha kadhavugal, ஈழக் கதவுகள், Pa. Jeyaprakasam, , Pothu, பொது , Pothu,Pa. Jeyaprakasam பொது,தோழமை வெளியீடு, Thozhamai Veliyeedu, buy books, buy Thozhamai Veliyeedu books online, buy Eezha kadhavugal tamil book.

ஆசிரியரின் (Pa. Jeyaprakasam) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


மரண பூமி - கட்டுரைகள் - Marana boomi - katturaigal

அக்னி மூலை - Agni moolai

முடிந்து போன அமெரிக்க கற்பனைகள் - Mudinthu pona america karpanaigal

மற்ற பொது வகை புத்தகங்கள் :


சுயதொழில் முனைவோருக்கான வேளாண் மற்றும் வேளாண்மைச் சார்ந்த தொழில் நுட்பங்கள் - Suyathozhil Munaivorukana Velaan Matrum Velaanmai Sarntha Thozhil Nutpangal

இந்தி ஆட்சி மொழியானால் - Indhi aatchi mozhiyaanaal

தமிழ் அகராதிகளில் வினைப்பதிவமைப்பு நெறிமுறைகள் - Tamil Agarathigalil Vinaipathivamappu Nerimuraigal

சுதந்திரச் சுவடுகள்

கா.நா.சூயம் - kaa. Naa. Sooyam

கண்ணதாசனும் காதல் ரசமும்

மனிதவசியம் அல்லது மனக்கவர்ச்சி

கற்றதும்... பெற்றதும்... (பாகம் 1) - katrathum…petrathum…(part 1)

வெப்ப சூழ் பூமி - Veppa Soozh Boomi

பு.ய.ல்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


ஒரு கோப்பை தண்ணீர் தத்துவமும் காதலற்ற முத்தங்களும் - Oru koppai thanneer thaththuvamum kaadhalatra muththangalum

நெஞ்சில் பதிந்த நிறங்கள் - Nenjil pathintha nirangal

நஞ்சையில நாலு மா - காடு.. பட்டிக்காடு - Nanjaiyila naalu maa - kaadu.. Pattikkaadu

இந்திய இடிப்பஸ்: ஃபிராய்டிய நோக்கில் ஒரு வாசிப்பு - Indhiya Idippus: Fraidiya nokkil oru vaasippu

அரவாணிகள் - Aravaanigal

ஈழத் தமிழர் புகலிட வாழ்வும் படைப்பும் - Eezha thamizhar pukalida vaazhvum padaippum

மரணம் என் தேசத்தின் உயிர் - Maranam en dhesathin uyir

நீங்கள் நான் மற்றும் மரணம் - Neengal Nan Mattrum Maranam

ஈழ விடுதலை போராட்டமும் காந்தியமும் - Eezha viduthalai porattamum Gandhiyamum

பாழ் நிலம் நாவல் - Paazh nilam novel

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk