அக்னி மூலை - Agni moolai

Agni moolai - அக்னி மூலை

வகை: சிறுகதைகள் (Sirukathaigal)
எழுத்தாளர்: Pa. Jeyaprakasam
பதிப்பகம்: தோழமை வெளியீடு (Thozhamai Veliyeedu)
ISBN :
Pages : 184
பதிப்பு : 1
Published Year : 2011
விலை : ரூ.100
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
அகமும் முகமும் அணையாத சுதந்திரச்சுடர் சுபாஸ் சந்திரபோஸ்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • தோழமை வெளியீடு

  • This book Agni moolai is written by and published by Thozhamai Veliyeedu.
    இந்த நூல் அக்னி மூலை, Pa. Jeyaprakasam அவர்களால் எழுதி தோழமை வெளியீடு பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Agni moolai, அக்னி மூலை, Pa. Jeyaprakasam, , Sirukathaigal, சிறுகதைகள் , Sirukathaigal,Pa. Jeyaprakasam சிறுகதைகள்,தோழமை வெளியீடு, Thozhamai Veliyeedu, buy books, buy Thozhamai Veliyeedu books online, buy Agni moolai tamil book.

ஆசிரியரின் (Pa. Jeyaprakasam) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


முடிந்து போன அமெரிக்க கற்பனைகள் - Mudinthu pona america karpanaigal

மரண பூமி - கட்டுரைகள் - Marana boomi - katturaigal

ஈழக் கதவுகள் - Eezha kadhavugal

மற்ற சிறுகதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


எழுத்துலகின் சிறந்த சிறுகதைகள் - Eluthulagin Sirantha Sirukathaikal

அவர்கள் பேசட்டும்

மாவடு ராமுடு - Maavadu Raamudu

ஒரு அன்னையின் காணிக்கை - Oru annaiyin kaanikkai - Naadhan pathippagam

பெர்னாட்ஷாவின் கதைகள் - Bernardshaw Kathaigal

நேற்று மனிதர்கள் - Netru Manithargal

அம்பை சிறுகதைகள் (1972 - 2000) - Ambai Sirukathaikal (1972-2000) (Short Stories)

தேவதையே சரணம்

தேர்ந்தெடுத்த மலையாளச்சிறுகதைகள் - Thernthedutha Malayalasirukathaigal

அன்பின் இருப்பிடம் - Anbin Iruppidam

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


ஓமந்தூரார் சொல்லும் வாழ்வும் - Omandhurar sollum vaazhvum

மழைக்குப் பின் புறப்படும் ரயில் வண்டி - நெடுங்கதைகள் - Mazhaikkup pin purappadum rayil vandi - nedungkathaigal

தலைநிமிர்ந்த தமிழச்சிகள் - Thalai nimirntha thamizhachigal

நெஞ்சில் பதிந்த நிறங்கள் - Nenjil pathintha nirangal

இந்திய இடிப்பஸ்: ஃபிராய்டிய நோக்கில் ஒரு வாசிப்பு - Indhiya Idippus: Fraidiya nokkil oru vaasippu

கருங்குயில் குன்றத்துக் கொலை - Karungkuyil kundrathu kolai

மரணம் என் தேசத்தின் உயிர் - Maranam en dhesathin uyir

சித்தர் குகை - Siddhar gukai

மேலைக்கடலில் ஈழக் காற்று - Melaikkadalil Eezhak kaatru

ஹிட்ச்காக் - Hitchcock

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk