முந்நீர் விழா - Munneer Vizha

Munneer Vizha - முந்நீர் விழா

வகை: கட்டுரைகள் (Katuraigal)
எழுத்தாளர்: கி. வா. ஜகந்நாதன் (Ke.Va.Jagannathan)
பதிப்பகம்: அமுத நிலையம் (Amudha Nilayam)
ISBN :
Pages : 80
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.40
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
முதல் ஐந்து தமிழ் நாவல்கள் கலைஞரும் முல்லைப்பெரியாறும்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Amudha Nilayam

  • This book Munneer Vizha is written by Ke.Va.Jagannathan and published by Amudha Nilayam.
    இந்த நூல் முந்நீர் விழா, கி. வா. ஜகந்நாதன் அவர்களால் எழுதி அமுத நிலையம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Munneer Vizha, முந்நீர் விழா, கி. வா. ஜகந்நாதன், Ke.Va.Jagannathan, Katuraigal, கட்டுரைகள் , Ke.Va.Jagannathan Katuraigal,கி. வா. ஜகந்நாதன் கட்டுரைகள்,அமுத நிலையம், Amudha Nilayam, buy Ke.Va.Jagannathan books, buy Amudha Nilayam books online, buy Munneer Vizha tamil book.

ஆசிரியரின் (கி. வா. ஜகந்நாதன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


கலைஞன் தியாகம் - Kalaignan Thiyaagam

வளைச்செட்டி - Valaichetti

எல்லாம் தமிழ் - Ellaam Tamil

என் ஆசிரியப் பிரான் - En Aasiriya Piraan

கோவூர் கிழார் - Kovur Kizhaar

விடைகள் ஆயிரம் - Vidaigal Aayiram

கற்பக மலர் - Karpaga Malar

கஞ்சியிலும் இன்பம் - Kanjiyilum Inbam

நவக்கிரகம் - Navakiragam

கிழவியின் தந்திரம் - Kizhaviyin Thandhiram

மற்ற கட்டுரைகள் வகை புத்தகங்கள் :


காலம் போற்றுக கடமையாற்றுக

சித்திரங்களின் விசித்திரங்கள் - Siththirangkalin Visiththirangkal

தமிழ் மண்ணின் சாமிகள்

தமிழ்க் கவிதைகளில் பெண்ணுரிமை - Tamil Kavithaigalil Pennurimai

பெரியார் சிந்தனைத் திரட்டு (பாகம் 1) - Periyar Sindhanai Thirattu Part -1

மனித உரிமை மீறல்கள் - Manitha Urimai Meeralgal

தோல்வியை தோற்கடி மாணவர் நலனுக்கான கலாம் சிந்தனைகள் - Tholviyai Thorkaditha Kalaam

பாவேந்தருக்குப் புகழ் அஞ்சலி (old book - rare) - Pavendrarukku Pugal Anjali

இரசவாத மஞ்சரி (உரைநடை) - Rasavaadha Manjari (Urainadai)

விஸ்லாவா சிம்போர்ஸ்க்கா ஹிட்லரின் முதல் புகைப்படம்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


இலக்கியச் சாறு - Ilakkiya Saaru

வீரவனப் புராணம் - Veeravana Puraanam

இருபதில் கம்பன் - Irubathil Kamban

சுயமரியாதை இயக்கம் - Suyamariyaadhai Iyakkam

புகழ்மாலை - Pukazhmaalai

காப்பிய விருந்து - Kaappiya Virundhu

விடைகள் ஆயிரம் - Vidaigal Aayiram

தமிழன் வெற்றி - Thamizhan Vettri

உலக விஞ்ஞானிகள் - I - Ulaga Vignaanigal I

தம்பிமார் கதை - Thambimaar Kadhai

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk