புது டயரி - Pudhu Diary

Pudhu Diary - புது டயரி

வகை: கதைகள் (Kathaigal - Tamil story)
எழுத்தாளர்: கி. வா. ஜகந்நாதன் (Ke.Va.Jagannathan)
பதிப்பகம்: அமுத நிலையம் (Amudha Nilayam)
ISBN :
Pages : 120
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.60
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
புகழ்மாலை புதுத் தடம் - கவிதைகள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Amudha Nilayam

  • This book Pudhu Diary is written by Ke.Va.Jagannathan and published by Amudha Nilayam.
    இந்த நூல் புது டயரி, கி. வா. ஜகந்நாதன் அவர்களால் எழுதி அமுத நிலையம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Pudhu Diary, புது டயரி, கி. வா. ஜகந்நாதன், Ke.Va.Jagannathan, Kathaigal - Tamil story, கதைகள் , Ke.Va.Jagannathan Kathaigal - Tamil story,கி. வா. ஜகந்நாதன் கதைகள்,அமுத நிலையம், Amudha Nilayam, buy Ke.Va.Jagannathan books, buy Amudha Nilayam books online, buy Pudhu Diary tamil book.

ஆசிரியரின் (கி. வா. ஜகந்நாதன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


முந்நீர் விழா - Munneer Vizha

கோவூர் கிழார் - Kovur Kizhaar

புகழ்மாலை - Pukazhmaalai

இலங்கைக் காட்சிகள் - Ilangai Kaatchigal

விடைகள் ஆயிரம் - Vidaigal Aayiram

திரு அம்மானை - Thiru Ammaanai

கந்தர் கலிவெண்பா - Kandhar Kalivenbaa

பவளமல்லிகை - Pavalamalligai

எல்லாம் தமிழ் - Ellaam Tamil

தமிழ்க்காப்பியங்கள் - Thamizhkaappiyangal

மற்ற கதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


டாக்டர் ஜெகில் & மிஸ்டர் ஹைட் - Dr.Jekyll & Mr.Hyde

மயிலிறகாய் மாறலாம்

சிறுவர்களுக்கான பொன்னியின்செல்வன் - Siruvargalukkaana Ponniyinselvan

உயிர்த் தேர் (old book rare)

மேலே வானம் கீழே கனவு

அறிவூட்டும் நல்லறிவுக் கதைகள் - Arivoottum Nallarivu Kadhaigal

பீர்பால் கதைகள்

வாளின் முத்தம்

பண்பை வளர்க்கும் பத்துக் கதைகள் - Panbai Valarkkum Paththu Kadhaigal

ஆதவன் சிறுகதைகள் - Aadhavan Sirukathaigal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


என் சரித்திரம் - En Sariththiram

சுந்தர் கலிவெண்பா - Sundar Kalivenbaa

மூன்றுபணவிடுதூது - Moondrupanaviduthoodhu

இருபதில் கம்பன் - Irubathil Kamban

அமுதக் கோவை - 1 - Amudha Kovai - 1

சர். சி. வி. ராமன் - Sir. C. V. Raman

உலகம் வாழ உதவியவர்கள் பாகம் - 1 - Ulagam Vaazha Udhaviyavargal Part 1`

கண்டோம் கடவுளைக் கண்டோம் - Kandom Kadavulai Kandom

அமுதக் கோவை - 4 - Amudha Kovai - 4

சங்கத் தமிழியல் - Sanga Thamizhiyal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk