கிழவியின் தந்திரம் - Kizhaviyin Thandhiram

Kizhaviyin Thandhiram - கிழவியின் தந்திரம்

வகை: கதைகள் (Kathaigal - Tamil story)
எழுத்தாளர்: கி. வா. ஜகந்நாதன் (Ke.Va.Jagannathan)
பதிப்பகம்: அமுத நிலையம் (Amudha Nilayam)
ISBN :
Pages : 100
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.50
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
கிருஷ்ணலீலை குட்டிப் பையன்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Amudha Nilayam

  • This book Kizhaviyin Thandhiram is written by Ke.Va.Jagannathan and published by Amudha Nilayam.
    இந்த நூல் கிழவியின் தந்திரம், கி. வா. ஜகந்நாதன் அவர்களால் எழுதி அமுத நிலையம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Kizhaviyin Thandhiram, கிழவியின் தந்திரம், கி. வா. ஜகந்நாதன், Ke.Va.Jagannathan, Kathaigal - Tamil story, கதைகள் , Ke.Va.Jagannathan Kathaigal - Tamil story,கி. வா. ஜகந்நாதன் கதைகள்,அமுத நிலையம், Amudha Nilayam, buy Ke.Va.Jagannathan books, buy Amudha Nilayam books online, buy Kizhaviyin Thandhiram tamil book.

ஆசிரியரின் (கி. வா. ஜகந்நாதன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


அமுத இலக்கியக் கதைகள் - Amudha Ilakkiya Kadhaigal

தமிழ்நூல் அறிமுகம் - Thamizhnool Arimugam

பயப்படாதீர்கள் - Bayappadaadheergal

திரு அம்மானை - Thiru Ammaanai

முந்நீர் விழா - Munneer Vizha

திருமுருகாற்றுப்படை - Thirumurugattruppadai

என் ஆசிரியப் பிரான் - En Aasiriya Piraan

மருத மலை முருகன் அந்தாதி - Marudha Malai Murugan Andhathi

விடைகள் ஆயிரம் - Vidaigal Aayiram

கோயில் மணி - Koyil Mani

மற்ற கதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


கூண்டுக்கிளி - Koondukili

கார்கில் நிதி

குரங்கு மாமுனிவர் கதைகள்

இரு நாடகங்கள் - Iru Naadagangal

மனு

சிறுவர்களுக்கான ஆத்திசூடிக் கதைகள் - Siruvargalukkaana Aaththisoodi Kadhaigal

அதே நிலா சங்க இலக்கியக் கதைகள்

பாலைப் புறா - Paalai Pura

வாழ்வின் ராகங்கள் - Vaazhvin Raagangal

செல்லாத ரூபாய் - Selladha Rubai

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


சதுரகராதி - Sathuragaraadhi

தமிழ்க்காப்பியங்கள் - Thamizhkaappiyangal

சாதனையாளர்கள் தொகுதி - 3 - Saadhanaiyalargal Part 3

குணபாடம் - முதல் பாகம் - Kunapaadam - Part 1

தமிழக வரலாறு மக்களும் பண்பாடும் - Thamizhaga Varalaru Makkalum Panpaadum

மணிமேகலை - Manimegalai

சங்கச் சீதனம் - Sanga Seedhanam

உதயணன் சரித்திரச்சுருக்கம் - Udhayanan Sariththirasurukkam

அற்புதத் திருவந்தாதி - Arputha Thiruvandhathi

கஞ்சியிலும் இன்பம் - Kanjiyilum Inbam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk